Tokyo Metro công bố chương trình du lịch mới "Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu" dành cho du khách Việt

Thứ hai, 05/08/2019, 16:28

Nhằm quảng bá du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty Tokyo Metro tổ chức chương trình họp báo công bố sản phẩm và chương trình du lịch mới “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” dành cho du khách Việt Nam với nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, khi du khách mua vé Tokyo Subway Ticket (Vé Tàu điện ngầm Tokyo) tại các đại lý du lịch Sông Hàn Tourist Việt Nam trong thời gian từ 03/8- 8/9/2019 và 27/01- 01/3/2020, du khách sẽ được tham gia chương trình “Khám Phá Tokyo Cùng 1 Sản Phẩm Du Lịch Yêu Thích” với cơ hội rút thăm trúng thưởng 1 trong 300 sản phẩm du lịch từ các nhãn hàng nội địa nổi tiếng hợp tác cùng Tokyo Metro trong chiến dịch lần này là Biti’s, Lee & Tee và Juno. Với quà tặng lần lượt là giầy Biti’s Hunter trong bộ siêu tập Hunter Back To School Collection, Ví Dios từ Lee & Tee và Túi xách trong suốt họa tiết Mondrian của Juno.

 Ông Otsuki - Đại diện Tokyo Metro trình bày tổng quan về công ty.

Ông Otsuki - Đại diện Tokyo Metro trình bày tổng quan về công ty.

Ông Arai - Đại diện Công ty du lịch Sông Hàn giới thiệu về công ty.

Ông Arai - Đại diện Công ty du lịch Sông Hàn giới thiệu về công ty.

Chương trình “Khám Phá Tokyo Cùng 1 Sản Phẩm Du Lịch Yêu Thích” áp dụng cho cả khách hàng mua Gói Tour Theo Đoàn và Gói Du Lịch Tự Túc Free & Easy tại các đại lý Sông Hàn Tourist toàn Việt Nam. Sau khi mua gói du lịch, quý khách sẽ được phát phiếu đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng để điền đầy đủ thông tin tại chỗ và bỏ vào thùng phiếu tại đại lý nơi thực hiện khuyến mại. Rút thăm sẽ được tiến hành ngẫu nhiên tại đại lý Sông Hàn Tourist Việt Nam và trao quà cho khách hàng may mắn (Đợt 1: dự kiến tháng 10/2019, đợt 2: dự kiến cuối tháng 3 năm 2020).

  • Với khách hàng mua Gói Tour Theo Đoàn: Vé Tokyo Subway Ticket được bao gồm trong gói tour du lịch theo đoàn tại Sông Hàn Tourist, du khách có thể lựa chọn cơ hội trải nghiệm tàu điện ngầm Tokyo Metro khi tham quan Tokyo (trải nghiệm tàu điện sau bữa tối cùng hướng dẫn viên).
  • Với khách hàng mua Gói Du Lịch Tự Túc Free & Easy: Vé Tokyo Subway Ticket  sẽ nằm trong combo Vé khứ hồi Nhật Bản+Khách Sạn+Tokyo Subway Ticket.
Empty

Tokyo Subway Ticket là loại vé trọn gói hiệu quả về chi phí dành riêng cho du khách đến Tokyo, khi dùng, du khách có thể đi tất cả các tuyến tàu điện ngầm của Tokyo Metro với giá ưu đãi. Với 3 loại vé đi thoải mái trong 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ, vé có thể cho phép du khách đi tự do tùy thích tới những điểm nổi tiếng của Tokyo mà không phải lo ngại điều gì.

Thêm nữa, ngoài 9 mạng lưới tàu của Tokyo Metro, thành phố Tokyo hiện đang vận hành 4 mạng lưới tàu điện ngầm khác. Với chiếc vé này, bạn có thể đi tổng cộng 13 mạng lưới tàu điện ngầm ở Tokyo mà không bị giới hạn.

Chương trình “Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” lần này có sự đồng hành của Mẫn Tiên - Cô du học sinh Việt Nam đang giữ vai trò Đại sứ du lịch thành phố Beppu tại Nhật Bản, Mẫn Tiên đã có những chia sẻ về trải nghiệm du lịch linh hoạt và tiết kiệm tại đất nước mặt trời mọc.

Mẫn Tiên là đại sứ của Chương trình

Mẫn Tiên là đại sứ của Chương trình "Cùng bạn trải nghiệm Tokyo đa sắc màu” lần này.

Empty

Cũng trong dịp này, Công ty du lịch Sông Hàn Tourist tổ chức Lễ hội Trải nghiệm văn hoá, du lịch và mua sắm Nhật Bản “Feel Japan in Vietnam 2019” vào hai ngày 03 – 04/8/2019 tại White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM). Đây là sự kiện mang đậm nét văn hóa Nhật Bản. Khách tham quan tại Lễ hội được trải nghiệm nhiều về con người, văn hoá, du lịch, ẩm thực và các sản phẩm của nhiều thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản. Đặc biệt tham gia Lễ hội “Feel Japan in Vietnam” năm nay, quý khách còn có cơ hội trải nghiệm Tokyo qua thực tế ảo (sử dụng kính thực tế ảo Gear VR quý khách có thể đi tham quan cả thành phố được tạo ra từ Tokyo Metro).

Mẫn Tiên chia sẻ về hệ thống Tokyo Metro, nét đẹp của Tokyo đến các khách mời tại sự kiện.

Mẫn Tiên chia sẻ về hệ thống Tokyo Metro, nét đẹp của Tokyo đến các khách mời tại sự kiện.

Tokyo Metro:

Tại Nhật Bản, Tokyo Metro hiện đang quản lý và vận hành 9/13 tuyến metro tại Tokyo với 891 km chiều dài (tính cả các vùng lân cận), hơn 170 ga, mỗi ngày chuyển chở 6,3 triệu lượt hành khách, chiếm 1/2 dân số Tokyo và 76% lượng hành khách sử dụng phương tiện giao thông công cộng tại thủ đô của Nhật Bản. Chi tiết xem tại: https://www.tokyometro.jp/tst/en/

Công ty Du lịch Sông Hàn

Công ty du lịch Sông Hàn được thành lập vào ngày 21 tháng 6 năm 2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, với lĩnh vực kinh doanh là du lịch nước ngoài. Hiện nay, công ty có chi nhánh ở Hà Nội và Đà Nẵng, với đội ngũ nhân viên 250 người. Năm 2018 và 2019, công ty được JNTO (Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản) đánh giá cao trong hoạt động đưa khách du lịch đến Nhật Bản và trao tặng giải thưởng cao quý “Best Selling Travel Agency Gold”.

PV /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE