TTTM Tràng Tiền Plaza sẽ trở thành sàn diễn thời trang cho các tín đồ đam mê streetstyle

Thứ hai, 30/10/2017, 00:00

Hòa theo sức nóng của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017 đang dần đếm ngược đến ngày khai mạc, The best street style – một sự kiện bên lề dành cho đông đảo bạn trẻ đam mê phong cách thời trang đường phố, sẽ diễn ra từ ngày 29/10 – 3/11, trong khung giờ từ 9-12 giờ mỗi ngày, tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Street Styel Xuân hè chào đón những bộ trang phục rực rỡ sắc màu, với những kiểu dáng tiết chế sự rườm rà để thích hợp với các tiết trời nóng như thiêu như đốt trong Nam. Nhưng ngược lại, những ngày này thời tiết thủ đô liên tục đón những cơn gió lạnh se se và ít nhiều mang đến những thay đổi trong phong cách thời trang đường phố cho các tín đồ thời trang. Các bạn trẻ đang lăng xê xu hướng thời trang đường phố Thu Đông nào và ai sẽ trở thành fashionista chính hiệu lọt vào con mắt xanh của những tay săn ảnh chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng đón đợi một ngày khai cuộc thật sự bùng nổ của The best street style 2017.

 

 

 

Không những được thỏa sức diện những bộ trang phục với nhiều phong cách khác nhau mà còn được thể hiện chất riêng của mình thông qua cách mix & match cùng phụ kiện. Người được bình chọn có phong cách street style đẹp nhất trong ngày cũng sở trở thành chủ nhân của tấm vé xem show diễn của các NTK hôm đó cùng với những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

 

 

 

 

 

Bên cạnh các tín đồ thời trang thì những người mẫu, diễn viên, ca sĩ chuyên nghiệp cũng xem đây là một cuộc giao lưu thời trang cùng với đông đảo fan hâm mộ. Từng làm nên những cơn sốt của những mùa street style trước đây có thể kể tên như: Hoàng Thùy, Hà Kino, Ngọc Châu, Hương Ly, Chà Mi,…

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE