Tưng bừng ngày của phái đẹp tại Hôtel Des Arts Saigon

Thứ ba, 27/02/2018, 00:00

Vào một dịp đặc biệt như thế này, hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương. Hay nếu như bản thân bạn là phụ nữ, đó lại càng là một lý do để nuông chiều bản thân hơn. Năm nay, khách sạn Hôtel des Arts Saigon đặc biệt dành tặng riêng cho phái đẹp những trải nghiệm thật sự đáng nhớ tại không gian nhà hàng Saigon Kitchen tầng 2.

Tiệc trưa sành điệu

Thế hiện bản lĩnh phái mạnh khi chiêu đãi từ 4 cô bạn gái trở lên, bạn sẽ nhận ngay cơ hội rút thăm 100% trúng thưởng cho cả nhóm! Giải thưởng là phiếu quà tặng với mệnh giá thấp nhất từ 200,000 đồng trở lên sử dụng cho dịch vụ Spa tầng 3, hoặc dùng bữa tại nhà hàng Saigon Kitchen tầng 2 hoặc thưởng thức trà chiều tại Café des Beaux-Arts tầng trệt của khách sạn.

 

 

Đặc biệt khi đặt bàn trước, tất cả các quý cô sẽ nhận được 30% ưu đãi dành cho tiệc buffet trưa.

 

Thời gian: Thứ Năm, ngày 8/3 từ 12pm – 2pm

Giá gốc từ: 588,000++ một khách.

 

Tiệc hải sản tối thịnh soạn

Không chỉ là một bữa tiệc hải sản tự chọn hoành tráng với những món hải sản tươi sống, bạn và người phụ nữ của mình còn có thể thả hồn trong không gian thoáng đãng và ngắm thành phố về đêm lung linh huyền ảo từ trên cao để cảm nhận nhịp sống sôi động, cuốn hút của Sài Gòn.

 

 

Khi đi với nhóm từ 4 người trở lên, bạn sẽ được thưởng thức tiệc với rượu vang không giới hạn, cơ hội rút thăm 100% trúng thưởng cho cả nhóm! Giải thưởng là phiếu quà tặng với mệnh giá thấp nhất từ 200,000 đồng trở lên sử dụng cho dịch vụ Spa tầng 3, hoặc dùng bữa tại nhà hàng Saigon Kitchen tầng 2 hoặc thưởng thức trà chiều tại Café des Beaux-Arts tầng trệt của khách sạn.

 

 

Thời gian: Thứ Năm, ngày 8/3 từ 6pm – 10pm

Giá: 1,088,000++ một khách.

 

Tin: BK - HU

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE