Tuyết trắng bao phủ Sa Pa thu hút khách du lịch

Thứ bảy, 07/12/2019, 08:55

Tuyết bắt xuất hiện ở Sa Pa từ ngày 5/12 do ảnh hưởng không khí lạnh với mức nhiệt -1 độ C, dự kiến trong hai ngày cuối tuần nhiệt độ sẽ tiếp tục giảm xuống -8 độ. Nhiều khách du lịch kéo nhau đến đây để chứng kiến hiện tượng thiên nhiên kỳ thú.

Sáng sớm 5/12 khi trên đỉnh Fansipan và một số nơi xuất hiện băng giá, rất nhiều người đã rục rịch lên kế hoạch để đi Sa Pa đón đợt tuyết đầu mùa. Ngay trong buổi chiều cùng ngày, tuyết trắng đã bao phủ khắp thị trấn Sapa.

Empty
Empty
 

Từ ngày mùng 5 đến nay (7/12) tuyết vẫn rơi đặc biệt trên đỉnh Fansipan. Cụ thể, ở đoạn sân mây, ngay khi vừa bước ra khỏi cáp treo, du khách đã được nhìn thấy tuyết rơi. Mặc dù những bông tuyết còn nhỏ và chưa dày nhưng điều này đã khiến cho nhiều du khách có mặt ở Fansipan vô cùng thích thú vì là những người đầu tiên được đón tuyết ở Sa Pa năm nay.

Empty
Empty
Empty

Như mọi năm, Sa Pa luôn là địa điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách trong mùa đông, bất chấp thời tiết lạnh giá nhưng các khách du lịch đều mong muốn được trải nghiệm ngắm tuyết rơi, nghịch tuyết.

Theo một số người dân sống tại Sa Pa, khu vực đèo Ô Quý Hồ và đỉnh Fansipan bắt đầu xuất hiện vào băng giá, dự kiến cuối tuần nhiệt độ sẽ tiếp tục giảm mạnh

Theo một số người dân sống tại Sa Pa, khu vực đèo Ô Quý Hồ và đỉnh Fansipan bắt đầu xuất hiện vào băng giá, dự kiến cuối tuần nhiệt độ sẽ tiếp tục giảm mạnh

Dự kiến trong hai ngày cuối tuần nhiệt độ sẽ tiếp tục giảm xuống khoảng -8 độ C, đây chính là thời điểm thích hợp để giới trẻ rủ nhau lên Sa Pa hiện thực hóa "giấc mơ tuyết trắng". 

Tường Minh / Nguồn: Ảnh: Nguyễn Xuân Chiến, Vân Anh's
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE