Ưu đãi ẩm thực hấp dẫn tại InterContinental Hanoi Westlake

01/03/2016

Tháng 3, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake dành tặng thực khách những chương trình ẩm thực phong phú cùng ưu đãi hấp dẫn.

Bữa tối mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hãy để người phụ nữ đặc biệt của bạn cảm thấy đặc biệt hơn với bữa tối mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ tại nhà hàng Café du lac. Thưởng thức tiệc tự chọn đặc sắc với các món ăn tinh tế được chế biến riêng cho dịp đặc biệt này. 

Giá khởi điểm: 1.100.000 VNĐ/người lớn chưa bao gồm đồ uống

 

 

Gout de France – chương trình tôn vinh ẩm thực Pháp 21/3

Nhà hàng Café du lac thuộc khách sạn InterContinental Hanoi Westlake vinh dự là một trong những nhà hàng tham gia hưởng ứng chiến dịch tôn vinh ẩm thực Pháp “Gout de France/Good France” năm thứ 2 liên tiếp. Bếp trưởng người Pháp của nhà hàng sẽ mang đến cho quý khách hàng một bữa tối tuyệt hảo với các món ăn Pháp đặc sắc nhất. 

Giá: VND 1.000.000++/người lớn

 

Bữa trưa chủ nhật hấp dẫn

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Đừng bỏ lỡ bữa trưa chủ nhật đặc sắc với nhiều món ăn hấp dẫn được chế biến trực tiếp tại nhà hàng Cafe du lac. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình và bạn bè hòa mình vào không gian nhạc sống sôi động bên quang cảnh hồ Tây lãng mạn. Đầu bếp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn ẩm thực tinh tế nhất với sự pha trộn độc đáo giữa ẩm thực Việt Nam và ẩm thực thế giới. 

1.100.000 VNĐ/người lớn không bao gồm đồ uống

1.700.000 VNĐ/người lớn bao gồm rượu, bia, nước hoa quả & nước giải khát

 

 

Nhà hàng Milan

Cùng khám phá thực đơn mới của nhà hàng Milan với những món Ý vô cùng tinh tế. Thực đơn mới này không chỉ bao gồm những món ăn do bếp trưởng của khách sạn sáng tạo nên mà còn bao gồm các món ăn của đầu bếp Theo Randall. Đầu bếp người Anh Theo Randall được biết đến bởi hơn 25 năm kinh nghiệm với ẩm thực Ý. Nối tiếp sau những thành công khi còn là bếp trưởng tại nhà hàng The River Café, ông đã mở riêng một nhà hàng mang chính tên mình tại khách sạn InterContinental London Park Lane và nhà hàng này đã mang về cho ông rất nhiều giải thưởng danh tiếng. 

Giờ mở cửa : 18h00 – 22h30 

 

Trà chiều & Thời Trang tại Diplomat Lounge

 

 

Lấy ý tưởng từ thế giới thời trang đầy màu sắc và độc đáo, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị kết hợp giữa trà chiều cổ điển và thời trang hiện đại. Hãy để khách sạn InterContinental Hanoi cùng hai thương hiệu thời trang Li Lam & Metiseko mang đến cho bạn một buổi trình diễn thời trang đặc sắc cùng những món bánh được chế biến với tạo hình thời trang và những loại trà hảo hạng nhất.

Vui lòng đặt chỗ ngồi trước vì số lượng bàn có hạn. 

Giá: 390.000VNĐ/Người lớn

Chương trình được bắt đầu từ lúc 15:00.

 

RELATED ARTICLES