Vietnam Airlines mở bán loại vé không hành lý ký gửi

Thứ ba, 19/11/2019, 06:00

Từ 20/11, Vietnam Airlines chính thức triển khai bán loại vé với giá tiết kiệm, không bao gồm hành lý ký gửi trên chặng bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh.

Cụ thể, mức giá vé đã bao gồm thuế, lệ phí cho chặng bay này là 789.000 VND/chiều và áp dụng trên các chuyến bay trước 6h sáng hoặc sau 21h tối. Vé được mở bán rộng rãi trên website, ứng dụng di động, phòng vé và các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Ngoại trừ không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi, hành khách bay loại vé này vẫn được hưởng các dịch vụ đầy đủ khác của Vietnam Airlines như: suất ăn trên không, hành lý xách tay và phụ kiện tối đa lên tới 12 kg...

Mức giá vé 789.000 VND/chiều không bao gồm hành lý ký gửi

Mức giá vé 789.000 VND/chiều không bao gồm hành lý ký gửi

Đường bay Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh là một trong những đường bay nội địa có lịch bay dày đặc nhất hiện nay. Nếu chỉ tính riêng hai hãng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific thì đã có từ 34 đến 37 chuyến bay được khai thác trong một ngày giữa hai thành phố này vào các giờ tròn, mỗi chuyến chỉ cách nhau trung bình 30 phút. Đây là một trong những đường bay nội địa được Vietnam Airlines đầu tư đặc biệt với việc đưa vào khai thác các tàu bay thân rộng hiện đại nhất hiện nay là Boeing 787 và Airbus A350.

Bên cạnh giá ưu đãi chặng Hà Nội - TP.HCM, từ nay đến cuối năm, Vietnam Airlines tiếp tục triển khai nhiều chương trình hấp dẫn như: Black Friday giảm 10% giá vé toàn mạng bay, bay khứ hồi Đà Nẵng - Bangkok từ 5 USD, các đường Đông Nam Á khác từ 9 USD (tính cả thuế, lệ phí lần lượt tương đương khoảng 2.575.000 VND và 1.765.000 VND)…

Tống My / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE