Vietnam Airlines mở đường bay đến Mỹ năm 2018

Thứ ba, 09/01/2018, 00:00

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt đề án định hướng phát triển đường bay trực tiếp giữa Việt Nam và các quốc gia, địa bàn trọng điểm.

Mạng đường bay quốc tế được xác định cụ thể hướng tới các thị trường trọng điểm gồm: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp, Đức, Úc, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ cũng như các thị trường tiềm năng khác như Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Nam Phi… Các hãng hàng không Việt Nam với nước ngoài được tạo điều kiện mở đường bay để thúc đẩy đầu tư phát triển tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế.

Trong đó, riêng với đường bay đến Mỹ theo định hướng phát triển, Vietnam Airlines sẽ mở đường bay thẳng với lựa chọn ban đầu là một điểm tại bờ tây nước Mỹ (Los Angeles và San Francisco) trong năm 2018.

Trong đó xác định sản phẩm du lịch VN cho khách Hoa Kỳ là du lịch về thăm chiến trường xưa, du lịch thăm thân, du lịch nghỉ dưỡng và nghỉ dưỡng biển đảo, sản phẩm du lịch văn hoá lịch sử, du lịch miệt vườn. Với đường bay đến Trung Quốc, Thủ tướng yêu cầu Bộ GTVT tổ chức trao đổi ý kiến với nhà chức trách hàng không Trung Quốc để tháo gỡ khó khăn cho các hãng hàng không Việt Nam khi khai thác đến Trung Quốc liên quan đến giờ hạ cất cánh, tối ưu hoá đường bay không lưu.

THU TRÀ

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE