Vingroup ra mắt phim hoạt hình đầu tiên

Thứ năm, 22/11/2018, 19:30

Ngày 25/11/2018, hãng phim hoạt hình VinTaTa (thuộc Tập đoàn Vingroup) sẽ công chiếu online 4 tập đầu tiên của series phim hoạt hình “Monta trong dải ngân hà kỳ cục" trên kênh Youtube chính thức.

Trải qua gần 11 tháng với rất nhiều thử nghiệm, sửa đổi và những nỗ lực không ngừng của đội ngũ sản xuất, 4 tập phim đầu tiên với thời lượng 5 phút/tập sẽ được phát trên kênh Youtube chính thức của VinTaTa trong các khung giờ: 12h, 16h, 18h và 20h00. Các tập phim tiếp theo sẽ được lên sóng đều đặn vào 20h thứ 5 và 16h chủ nhật hàng tuần.

Lấy sứ mệnh “mang lại tiếng cười cho trẻ thơ” làm kim chỉ nam phát triển, “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” là bộ phim đầu tiên của hãng phim hoạt hình Việt Nam VinTaTa sản xuất. Seri phim xoay quanh nhân vật Monta, chú khỉ tinh nghịch, dễ thương nhưng cũng không kém phần dũng cảm và nhanh trí. Monta đã cùng hội bạn “kỳ cục” đến những nơi “kỳ cục” để giải quyết những vấn đề vô cùng “kỳ cục”.

Chú khỉ Monta và những người bạn

Chú khỉ Monta và những người bạn "kỳ cục"...

Bằng cốt truyện mở độc đáo và giàu chất viễn tưởng cùng dàn nhân vật “kỳ cục” nhưng đáng yêu, với nét tính cách đặc trưng và dễ nhớ, “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” sẽ đưa khán giả “nhí” vào những hành trình vui nhộn, nơi các em có thể tìm thấy những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm một cách gần gũi, chân thật.

...đến từ một ngân hà

...đến từ một ngân hà "kỳ cục"...

Chia sẻ với báo chí, Giám đốc Hãng phim Hoạt hình VinTaTa Nguyễn Phi Phi Anh cho biết: “Qua gần một năm gắn bó với hành trình của chú khỉ tinh nghịch Monta cùng những người bạn tới những hành tinh “kỳ cục” khắp dải ngân hà, chúng tôi ngày càng hiểu sâu hơn về thế giới và các nhân vật trong phim, từ đó xây dựng một cốt truyện nhất quán với những ý tưởng “kỳ cục” nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ thỏa mãn được những bộ óc đầy sáng tạo của trẻ thơ và trở thành “món ăn tinh thần” được yêu thích trong mỗi gia đình Việt”.

... với những câu chuyện

... với những câu chuyện "kỳ cục" sẽ đưa các bạn nhỏ Việt Nam vào một thế giới vô cùng thú vị.

“Monta trong dải ngân hà kỳ cục” xuất phát từ ý tưởng kịch bản của nhóm tác giả The Whale Hunters – gồm 4 thành viên: Nguyễn Hoàng Vũ (1993), Lương Võ Thành Luân (1988), Sỳ Hữu Vinh (1988) và Dương Minh Lộc (1988) - đội giành giải Nnất trong cuộc thi “Tác giả lừng danh” do Vintata tổ chức cuối năm 2017.

Kịch bản chi tiết của bộ phim sau đó đã được hỗ trợ phát triển bởi nhà biên kịch kỳ cựu Jeffrey Scott, người từng 5 lần nhận đề cử và 3 lần giành chiến thắng tại giải Daytime Emmy Awards cho Chương trình Hoạt hình Xuất sắc nhất. Với kinh nghiệm sáng tác phim hoạt hình cho các thương hiệu nổi danh toàn cầu như DuckTales (Chuyện anh em nhà vịt Donald) của Disney, các phim hoạt hình siêu anh hùng của Marvel.., Jeffrey đã góp phần đem đến yếu tố hài hước theo đúng ngôn ngữ quốc tế, đồng thời vẫn nêu bật được nét hồn hậu, sâu sắc của người Việt Nam.

Phương Ngọc /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE