Vietnam Airlines tạm dừng khai thác tất cả các đường bay quốc tế

Thứ năm, 19/03/2020, 16:08

Vietnam Airlines thông báo tạm dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế trong mạng bay của hãng, thời gian dự kiến đến hết ngày 30/4/2020

Do diễn biến dịch Covid-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh, đóng cửa biên giới giữa các nước, hãng Hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã phát đi thông báo tạm dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế trong mạng bay của hãng, thời gian dự kiến đến hết ngày 30/4/2020.

  • Các đường bay Đông Nam Á gồm: Singapore, Thái Lan, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar sẽ tạm dừng khai thác hai chiều từ ngày 21/3.
  • Các đường bay Anh, Nhật Bản tạm dừng hai chiều từ ngày 23/3.
  • Đường bay Đức, Úc tạm dừng chiều Việt Nam đi từ ngày 24/3, chiều về Việt Nam từ ngày 25/3. 

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam với Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Hàn Quốc, Pháp, Nga, Malaysia và Đài Loan.

vietnamairlines hanh khach

Như vậy, các hành khách có kế hoạch bay quốc tế trong khoảng thời gian này cần chủ động theo dõi lịch bay trên website hoặc ứng dụng Vietnam Airlines để lên phương án phù hợp cho hành trình của mình. Vietnam Airlines cũng cho biết sẽ thông báo rộng rãi tới hành khách về kế hoạch khai thác trở lại các đường bay này sau khi có quyết định mới của các nhà chức trách.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines sẽ miễn lệ phí và điều kiện thay đổi ngày bay, thay đổi hành trình trên vé cho tất cả hành khách bay quốc tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 xuất vé trước ngày 25/3/2020.

Thông tin thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ, hành khách có thể:

  • Truy cập website www.vietnamairlines.com hoặc ứng dụng Vietnam Airlines
  • Facebook chính thức: www.facebook.com/VietnamAirlines,
  • Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100 (gọi từ Việt Nam) hoặc +84 24 38320 320 (gọi từ nước ngoài). 
My Tống /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE