Tết trọn niềm vui tại Khách sạn Hà Nội Daewoo

23/01/2019

Tết Kỷ Hợi 2019, hãy cùng khách sạn Hà Nội Daewoo đón xuân mới ngập tràn yêu thương bên người thân, gửi trao những món quà đầy ý nghĩa, thưởng thức ẩm thực thượng hạng và trải nghiệm không gian mang đậm màu sắc Tết cổ truyền.

Với mong muốn tôn vinh và gìn giữ nét đẹp truyền thống đầu xuân, Hà Nội Daewoo tiếp tục mang tới cho du khách cơ hội trải nghiệm Góc Thư Pháp tại sảnh khách sạn. Tại đây, người dân thủ đô cũng như du khách quốc tế sẽ được tìm hiểu nghệ thuật “họa chữ” dưới bàn tay khéo léo của thầy đồ Thành Long. Trang giấy đỏ với nét bút mềm mại, bay bổng sẽ là tặng phẩm tuyệt vời giúp gửi trao những lời chúc tốt đẹp, may mắn cho năm mới.

Empty

Một không gian đặc trưng của Tết Việt với bánh chưng xanh, mâm ngũ quả rực rỡ, cành đào hồng đất Bắc, sắc mai vàng phương Nam… cũng sẽ được tái hiện đầy nghệ thuật tại Góc thư pháp.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Đặc biệt, Tết Kỷ Hợi cũng là năm đầu tiên khách sạn Hà Nội Daewoo ra mắt Giỏ quà như ý thượng hạng. Được làm từ chất liệu giả da sang trọng, nổi bật với sắc đỏ và vàng đồng trang nhã, giỏ quà Tết đặc biệt mang thương hiệu Hà Nội Daewoo hứa hẹn sẽ là món quà như ý dành cho mùa sum họp. Với các thành phần đặc biệt như jam bông khô và xúc xích homemade, bánh bông lan nhung đỏ hấp dẫn, các loại hạt nhập khẩu, bánh quy thơm ngon cùng trà và rượu thượng hạng, món quà mang ý nghĩa cả về mặt vật chất và tinh thần này có giá từ 1.800.000 VNĐ/giỏ (net).

Empty

Khách sạn Hà Nội Daewoo

- Địa chỉ: 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Hotline: 0904 332 887

Thu Trang
RELATED ARTICLES