Đón Tết đậm chất Việt tại MerPerle Hòn Tằm Resort

Thứ hai, 14/01/2019, 16:13

Đón Tết tại MerPerle Hòn Tằm, du khách sẽ được nhìn thấy các hình ảnh đặc trưng trong trang trí năm mới như cây nêu, hoa mai vàng, hoa đào hồng tươi, cây cỏ hoa lá xanh mướt mắt, và thưởng thức những món ăn mang đậm phong vị Việt trong không gian nghỉ dưỡng lý tưởng dịp đầu năm.

Với mục đích kết hợp không gian Tết đậm Hương vị Việt với những mảng trang trí tái hiện sắc xuân phương Nam, khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm đã tạo nên không gian hài hoà với thuyền hoa kết hợp bởi mai vàng, cúc vàng, mào gà đỏ thắm. Bên cạnh đó là hình ảnh mang đậm hồn quê của những chú lợn ỉn quây quần trong đống rơm.

Ngoài những món ăn mang phong vị truyền thống ngày Tết, những đầu bếp tài hoa của resort còn kết hợp tinh tế những đặc trưng của ẩm thực địa phương để tạo nên menu đặc biệt, hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho tất cả các thực khách.

Empty

MerPerle Hòn Tằm Resort với 49 bungalow và 15 căn biệt thự hướng biển tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ đánh thức và làm thỏa mãn hết tất cả các giác quan của du khách, giúp quý khách tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng 5 sao trên hòn đảo biệt lập nằm yên bình trong vịnh Nha Trang.

Khép lại một năm 2018 đầy cảm xúc, được gì và mất gì, chuyện công việc, gia đình, tình cảm…, hãy cứ tạm gác lại để cùng hướng đến một năm mới, khởi đầu mới với nhiều niềm hy vọng mới.

Empty
Empty

MerPerle Hòn Tằm Resort

  • Đảo Hòn Tằm, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Tel: 0258 359 7777
  • Website: www.hontamresort.vn
Thu Trang /
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE