6 trải nghiệm ngủ cùng động vật độc đáo

28/08/2019

Ngoài việc ngắm nhìn những con thú ăn hay sinh hoạt bình thường, bạn còn có thể ngủ qua đêm với chúng trong những không gian huyền ảo, đầy bí ẩn dưới đây.

Thủy cung Ripley (Toronto, Canada)

Nếu là người yêu thích cá mập, bạn có thể thỏa sức ngắm loài động vật biển này cả đêm tại thủy cung Ripley. Vào 20h hàng ngày, du khách sẽ được khám phá cuộc sống của những loài động vật biển trong thủy cung. Trải nghiệm ngủ với cá mập sẽ bắt đầu sau bữa ăn nhẹ lúc 23h. Với hệ thống cửa kính trong suốt cùng ánh đèn rọi xuống mặt nước, bạn sẽ có cảm giác như được ngủ giữa biển xanh.

ngu dem 11

Bảo tàng Field (Chicago, Mỹ)

Trẻ em từ 6-12 tuổi sẽ có cơ hội tham gia một chương trình khám phá khủng long được tổ chức 2 tháng một lần. Khi đèn tắt, các em nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng thế giới bí ẩn của khủng long và nghe những câu chuyện hấp dẫn.

Empty

công viên Jungle Island (Miami, Mỹ)

Nhiều du khách cho rằng ngủ qua đêm tại đây là một trải nghiệm đáng sợ nhất họ từng thử. Bạn sẽ được ngủ trong một khu rừng được bao quanh bởi vẹt, cá sấu, vượn và cáo. Âm thanh từ khu rừng giống hệt tiếng nhạc du dương ru ngủ bạn trong đêm tối. Bên cạnh đó, du khách sẽ được tham gia chuyến đi bộ thám hiểm cuộc sống động vật vào ban đêm với ánh sáng phát ra từ đèn pin.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Empty

Thủy cung Newport (Mỹ)

Trước khi bước vào cuộc phiêu lưu qua đêm dưới lòng biển cả, du khách sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc pizza hoành tráng. Nhiều phụ huynh ở Mỹ thường đăng ký hoạt động này để con nhỏ trải nghiệm, hiểu biết hơn về cuộc sống của những loài động vật biển.

Empty

Frost Museum of Science (Miami, Mỹ)

Đến đây, bạn có thể đặt túi ngủ của mình dưới mái vòm và nằm ngắm cá đầu búa, cá đuối và các sinh vật biển nhiệt đới khác. Trong chương trình, bạn sẽ được phục vụ bữa tối với pizza phô mai và một suất ăn nhẹ vào đêm khuya.

Empty

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên (Mỹ)

Du khách sẽ có cơ hội ngắm bộ xương khủng long T-rex nổi tiếng nhất thế giới lâu hơn khi đăng ký ngủ qua đêm tại đây. Ngoài việc quan sát các bộ xương, bạn sẽ được xem phim 3D trong một không gian huyền bí. Khác với trẻ em, người lớn sẽ được thưởng thức một bữa tiệc champagne vào buổi tối.

Empty
Thu Trang - Nguồn: matadornetwork
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES