Above Sky Bar dẫn đầu xu hướng sky bar trong thành phố Hồ Chí Minh

25/07/2016

Above Sky Bar, một trong những sky bar mới nhất của thành phố Hồ Chí Minh nằm trong khuôn viên khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint.

Toạ lạc tại vị trí trung tâm của thành phố trên tầng 19 của khách sạn, Above Sky Bar có thiết kế mở rộng sẽ giúp quý khách tận hưởng trọn vẹn khung cảnh thành phố ngoạn mục.

Bạn có thể thư giãn trong không gian đầy phong cách, tận hưởng quan cảnh khắp thành phố và thưởng thức các loại rượu cao cấp, cocktail và rượu vang hảo hạng. Trải nghiệm của bạn hoàn hảo với lựa chọn khéo léo của các món ăn nhẹ canapé từ thực đơn độc đáo. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món cocktail đặc biệt sáng tạo “Phở”  tại Above Sky Bar.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Vào những dịp đặc biệt hay chỉ là buổi họp mặt thân mật, Above Sky Bar với sức chứa 100 khách có thể đem đến cho bạn những ly rượu ngon và trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Cùng vui và thư giãn với DJ quốc tế với sự lựa chọn đa dạng các thể loại nhạc sôi động và hiện đại cùng dàn âm thanh cao cấp.

   

Above Sky Bar có không gian mở và phong cách thiết kế độc đáo của đội ngũ Kaze từng đoặt giải thưởng quốc tế. Nội thất thoải mái kết hợp cùng với hệ thống đèn chuyên biệt sẽ giúp tạo nên không gian thư giãn.

Thời khắc chuyển giao từ 5h chiều tới 7h tối cũng chính là khung giờ Happy Hour tại  Above Sky Bar với ưu đãi lên tới 50% cho bia tươi và các loại cốc-tai. Strawberry Daquiri miễn phí dành riêng cho đêm hội cho các quý cô sành điệu vào tối thứ 4 hàng tuần từ 8h tối đến 11h tối. Above Sky Bar vào cuối tuần sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

RELATED ARTICLES