Nam Nghi Phú Quốc giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới

07/06/2019

Thứ Sáu, ngày 31/05/2019, Tập Đoàn A&B và Tập Đoàn Quản lý Khách Sạn Hyatt đã có buổi gặp mặt các đối tác đối kinh doanh và truyền thông để công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài và đồng thời giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới của Nam Nghi Phú Quốc.

Được đầu tư và xây dựng bởi Tập Đoàn A&B, Nam Nghi Phú Quốc từ lúc xây dựng đến khi hoạt động đã cam kết giữ gìn và bảo vệ môi trường trong tất cả các hoạt động vận hành; được định hướng trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng xanh. Nam Nghi Phú Quốc cũng là khu nghỉ dưỡng đầu tiên thuộc thương hiệu The Unbound Collection của Hyatt tại Đông Nam Á

Empty

“Với vị trí độc nhất cùng với rạn san hô riêng của bán đảo Móng Tay, chúng tôi đã bảo tồn, bảo vệ và xây dựng Nam Nghi Phú Quốc để trở thành tài sản vô giá của Tập đoàn A&B. Cùng với một đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm và các hệ thống chuyên nghiệp của Tập Đoàn Quản lý Khách Sạn Hyatt, chúng tôi tin tưởng Nam Nghi Phú Quốc sẽ tiến xa hơn nữa để trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong khu vực, cũng như sánh ngang với những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Bali hay Phuket”, Chủ tịch Tập đoàn A&B, ông Hà Văn An đã chia sẻ.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Là một trong những thương hiệu nghỉ dưỡng hạng sang của Tập Đoàn Quản lý Khách Sạn Hyatt, The Unbound Collection được giới thiệu vào năm 2016 với mục tiêu mang đến những hành trình mới lạ và những trải nghiệm khó quên cho du khách. Thương hiệu The Unbound Collection của Hyatt là một bộ sưu tập gồm những khách sạn cao cấp đang hoạt động hoặc mới được xây dựng, đa dạng từ những kiến trúc đô thị mang giá trị lịch sử quý giá đến những toà nhà đương đại dẫn đầu xu hướng và gồm cả những khách sạn quy mô nhỏ sang trọng đến những khu nghỉ dưỡng độc đáo.

Empty

“Nam Nghi Phú Quốc sẽ gia nhập cùng với 20 khách sạn nổi tiếng khác trên toàn cầu như Hotel du Louvre tại Paris và Hotel SOFIA Barcelona tại Tây Ban Nha, trở thành khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu The Unbound Collection của Hyatt tại Đông Nam Á”, ông Tom Smith, Phó Chủ Tịch Cấp Cao, Phụ Trách Khối Vận Hành của Hyatt đã tự hào chia sẻ.

Cũng trong buổi gặp mặt, ông Julian Moore - Tổng Quản Lý của Nam Nghi Phú Quốc, đã giới thiệu các thành viên mới trong ban quản lý với nền tảng kinh nghiệm sâu rộng từ Hyatt. Đồng thời, ông cũng chia sẻ kế hoạch hành động trong tương lai để nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết phát triển bền vững và đặc biệt áp dụng rộng rãi tại Nam Nghi triết lý ẩm thực của Hyatt – “Food, Thoughtfully Sourced, Carefully Served”, tạm dịch “Chắt Lọc Tinh Tuý, Phục Vụ Ân Cần”.

một vài hình ảnh khác trong sự kiện:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Về Tập đoàn Khách sạn Hyatt

Tập đoàn Khách sạn Hyatt có trụ sở chính tại Chicago và là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực nhà hàng–khách sạn với bộ sưu tập 19 thương hiệu cao cấp. Cho đến ngày 31/3/2019, công ty đã có hơn 850 khách sạn tại 60 quốc gia trên 6 châu lục. Công ty đặt mục tiêu quan tâm đến mọi nhân viên để họ trở thành lời khẳng định rõ ràng nhất cho các quyết định kinh doanh, các chiến lược tăng trưởng và thu hút giữ chân các nhân tài, xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, tạo ra giá trị cho cổ đông.

- Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập website: www.hyatt.com

- Để biết thêm thông tin về The Unbound Collection, vui lòng xem tại: unboundcollection.hyatt.com

PV
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES