Airbnb tổ chức chuyến thăm trực tuyến ông già Noel

Thứ bảy, 21/11/2020, 06:00

Airbnb sẽ tổ chức tour trải nghiệm và ghé thăm trực tuyến để giúp nhiều nghệ gĩ giải trí ông già Noel trên toàn thế giới kiếm thêm thu nhập mùa Giáng sinh năm nay.

Airbnb cho biết: “Theo một báo cáo mới của Fraternal Order of Real-Bearded Santas, gần một phần ba số thành viên trong hội được khảo sát sẽ không tham gia các chuyến ghé thăm trực tiếp năm nay”. Điều này có nghĩa là, hầu hết những nghệ sĩ sống bằng công việc đóng giả ông già Noel sẽ không có thu nhập trong năm 2020.

Airbnb 1_1

Để hỗ trợ “Cộng đồng Giáng sinh” này kiếm thêm thu nhập, Airbnb cùng với Santa Visits USA sẽ tạo ra cơ hội để những ông già Noel trở thành người tổ chức trải nghiệm trực tuyến hướng tới du khách trên khắp thế giới, bao gồm "Chuyến thăm ảo và Thời gian kể chuyện với ông già Noel", "Niềm vui ngày lễ của Mama Claus", "Ông già Noel qua ngôn ngữ ký hiệu", "Gặp gỡ ông già Noel ở Lapland”. Thêm vào đó, những người dẫn chương trình từ khắp nơi trên thế giới sẽ chia sẻ truyền thống ngày lễ của đất nước họ để khán giả có thể giao lưu và cảm nhận không khí giáng sinh giống như ở nhà.

Chương trình trực tuyến sẽ bao gồm nhiều chuyên mục thú vị dành cho mọi đối tượng: trẻ em, người lớn, và cả người khuyết tật.

Chương trình trực tuyến sẽ bao gồm nhiều chuyên mục thú vị dành cho mọi đối tượng: trẻ em, người lớn, và cả người khuyết tật.

Bạn có thể truy cập trang web chính thức của Airbnb để biết thêm thông tin hoặc đăng kí tham gia chương trình Gặp gỡ ông già Noel trực tuyến. 

Giang Tống / Nguồn: Lonely Planet
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE