Đêm vinh danh người phụ nữ của năm 2017

Thứ ba, 06/02/2018, 00:00

Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay đã tổ chức Đêm vinh danh Người Phụ Nữ Của Năm lần thứ 4 năm 2017. Lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Thành Phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM, vào lúc 20h00 ngày 04/2/2018.

Buổi lễ có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Thương - Phó viện trưởng viện nghiên cứu Dưỡng sinh tâm thể thuộc Liên Hiệp Khoa học Công Nghệ ứng dụng UIA; Bà Dương Thị Thanh Mai - Nguyên phó chánh án tòa án Nhân Dân tối cao Việt Nam; Ông Trần Giang Khuê - Phó trưởng Văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều đại diện các ban ngành tại TP.HCM và hơn 500 khách mời VIP trên toàn quốc.

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi tuổi trong showbiz Việt như: Ca sĩ Nhật Kim Anh, Nữ đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh, Nữ danh hài Thu Trang, Ca sĩ Quang Hà, Ca sĩ Vũ Hà, Á hậu 2 hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thủy, Á hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú, Á hậu Trịnh Kim Chi, Nam vương Phạm Minh Hữu Tiến...

Gia đình Nghệ sĩ hài Thu Trang - Tiến Luật xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ của Năm 2017

Người Phụ Nữ Của Năm là chương trình tôn vinh những người phụ nữ hiện đại có đóng góp và ảnh hưởng tích cực đến xã hội và cộng đồng. Mỗi cá nhân được vinh danh đại diện cho những phụ nữ thành công trong một hoặc nhiều lĩnh vực - những phụ nữ đã nỗ lực và dũng cảm vượt qua rất nhiều trở ngại không chỉ để cho cuộc sống cá nhân mình, gia đình mình tốt đẹp mà còn đóng góp rất nhiều cho cộng đồng, cho xã hội. Hình ảnh, thông tin của những cá nhân được vinh danh sẽ được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, giới thiệu đến cộng đồng để tạo sự ảnh hưởng, tác động đến nhận thức của nhiều người, nhất là phụ nữ và trẻ em.

Á Hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng bé Bảo Ngọc lộng lẫy trên thảm đỏ Lễ trao danh hiệu Người Phụ Nữ Của Năm 2017.

Là lần thứ 4 tổ chức, cuộc bình chọn được thực hiện bởi bạn đọc Phụ Nữ Ngày Nay trên toàn quốc, dựa trên danh sách đề cử và sự điều hành nghiêm túc của Phụ Nữ Ngày Nay - Công ty Cổ phần Đại Việt Toàn Cầu. Đối tượng được đề cử trao giải là những người phụ nữ thành đạt trên mọi lĩnh vực của cuộc sống như: sức khỏe, làm đẹp, giáo dục, cộng đồng, nghệ sĩ…

Bà Ngô Hải Châu - Giám đốc điều hành Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay phát biểu khai mạc chương trình.

Người Phụ Nữ Của Năm 2017 lần thứ 4 gồm 16 danh hiệu được đề cử như: Người Phụ Nữ Của Năm 2017; Người phụ nữ vì sắc đẹp phụ nữ Việt; Người phụ nữ đồng hành cùng nhan sắc Việt; Nữ doanh nhân phong cách; Người phụ nữ tôn vinh nhan sắc Việt; Người phụ nữ tài năng; Nữ doanh nhân trẻ tài năng; Người phụ nữ tạo xu hướng phong cách; Người phụ nữ nhân ái; Người phụ nữ giữ gìn và quảng bá văn hóa Việt; Người phụ nữ truyền cảm hứng; Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng; Nữ doanh nhân tài hoa; Nữ nghệ sĩ cống hiến; Nữ đạo diễn của năm 2017; Nữ danh hài của năm 2017.

Á hậu 2 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 MÂU THỦY - Người phụ nữ hoạt động vì cộng đồng

 

Á Hậu Trịnh Kim Chi trao danh hiệu Người Phụ Nữ hoạt động vì Cộng đồng cho Á Hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 207 Mâu Thủy.

 

Các ứng viên do bạn đọc Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay đề cử và bình chọn thông qua Ấn phẩm Phụ Nữ Ngày Nay phát hành mỗi tháng một số, chương trình bình chọn bắt đầu từ ngày 01/01/2017 đến 31/12/2017 và kết thúc bằng sự kiện vinh danh vào ngày 04/02/2018.

Nối tiếp thành công sau 3 lần tổ chức, chương trình Người Phụ Nữ Của Năm 2017 tiếp tục đồng hành cùng những người phụ nữ thành đạt, mong muốn truyền cảm hứng và tạo động lực để phụ nữ vươn lên thành công trong cuộc sống và đóng góp nhiều cho cộng đồng, vì sự phát triển chung của xã hội và bình đẳng giới.

Đạo diễn, diễn viên HỒNG ÁNH - Nữ đạo diễn của năm 2017

 

Bà Dương Thị Thanh Mai - Nguyên phó chánh án tòa án Nhân Dân tối cao Việt Nam trao danh hiệu Nữ đạo diễn của năm 2017 cho Diễn viên - Đạo diễn Hồng Ánh.

Tin: BK - XN

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE