Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc mang đến kỳ nghỉ "xanh" cho du khách

13/02/2023

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc loại bỏ tiện nghi vệ sinh cá nhân dùng một lần trong tháng 2 này

Những chế phẩm nhựa sử dụng một lần luôn là một gánh nặng cho mẹ thiên nhiên trong nhiều năm qua, mặc cho đã có vô số bài báo và tài liệu lên án về tác động tiêu cực của nó đến môi trường. Với cam kết của tập đoàn Accor trong việc loại bỏ các vật dụng bằng nhựa sử dụng một lần, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã từng bước đưa vào sử dụng bộ sản phẩm tiện nghi phòng độc quyền với thành phần 99,9% không chứa nhựa dầu mỏ - thân thiện với môi trường trong bao bì bằng vải không dệt và nước uống trong chai thủy tinh có thể tái sử dụng. Tiếp nối những giải pháp vì mục tiêu phát triển bền vững nêu trên, tất cả các hạng phòng trong Khu nghỉ dưỡng đều đã được lắp đặt chai bộ tiệng nghi vệ sinh cá nhân có thể tái bổ sung tính trong Quý 1/2023.

Hành động tiếp theo này đánh dấu một cột mốc quan trọng của Khu nghỉ dưỡng trên hành trình trở thành khu nghỉ dưỡng xanh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cũng như những nét đặc trưng của thương hiệu.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc loại bỏ tiện nghi vệ sinh cá nhân dùng một lần trong tháng 2 này.

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc loại bỏ tiện nghi vệ sinh cá nhân dùng một lần trong tháng 2 này.

Với đánh giá khách quan từ nhiều chuyên gia, giải thưởng Tin Dùng Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên đại diện cho tiếng nói của người tiêu dùng sành điệu. Lễ trao giải năm nay tôn vinh 100 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, mang lại trải nghiệm tốt, được khách hàng lựa chọn. Là đại diện ưu tú của ngành du lịch tại Đảo Ngọc, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí được đánh giá khắt khe bởi hội đồng thẩm định của giải thưởng.

Ông Pieter De Weerd – Tổng Quản Lý cho biết: “Để đạt được niềm tin của khách hàng không hề dễ dàng, chúng tôi luôn phải nỗ lực hết mình với sự tận tâm để vượt kỳ vọng của khách, cũng như ngày càng nâng cao tiêu chuẩn để đảm bảo mọi trải nghiệm lưu trú đều đáng nhớ”. Ông Pieter tiếp tục “Niềm vinh dự được Tạp chí Kinh tế Việt Nam xướng danh là một trong 8 thương hiệu du lịch hàng đầu là động lực to lớn để chúng tôi không ngừng cố gắng đem đến những dịch vụ chất lượng cao và những trải nghiệm mới mẻ cho du khách thời hiện đại”.

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc được vinh danh trong top 100 thương hiệu tin dùng.

Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc được vinh danh trong top 100 thương hiệu tin dùng.

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Pullman tạo ra một nhịp điệu mới cho du lịch và cuộc sống toàn cầu, mang tới một trải nghiệm tràn đầy năng lượng, cảm hứng và phong phú cho các doanh nhân. Pullman đón chào khách hàng với không gian được thiết kế để tối ưu hóa khả năng tập trung trong công việc và giải trí. Với tư duy cầu tiến, kết nối, niềm đam mê nghệ thuật và một phong cách sống tích cực, Pullman luôn giữ tinh thần phiêu lưu và tham vọng cởi mở đã đưa tên tuổi trở thành một thương hiệu tiên phong trong ngành du lịch trong hơn 150 năm qua. Ngày nay, Pullman đã có hơn 140 khách sạn tại các thành phố quốc tế đầy năng lượng trên khắp thế giới ví dụ như Pullman Paris Bercy, Pullman Suzhou Zhonghui tại Trung Quốc và Pullman Maldives Maamutaa. Pullman là một thương hiệu của Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang đến những trải nghiệm độc đáo tại hơn 5,300 khách sạn trên 110 quốc gia và là một thương hiệu tham gia chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless mang tới nhiều ưu đãi, dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho thành viên.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES