New World Phu Quoc Resort kỷ niệm 2 năm thành lập

12/05/2023

New World Phu Quoc Resort, khu nghỉ dưỡng bãi biển dành cho gia đình kỷ niệm tròn 2 năm thành lập vào ngày 30/5/2023.

Được thành lập và mở cửa năm 2021, New World Phu Quoc Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu New World đầu tiên trên thế giới, dưới sự quản lý và vận hành của Rosewood Hotel Group. Đây là dịp để nhìn lại những thành tựu đã đạt được, những cống hiến không ngừng nghỉ bởi từng nhân viên cũng như chia sẻ tầm nhìn cho tương lai được dẫn dắt bởi văn hóa của Rosewood Hotel Group có tên là The Calling (Tiếng Gọi Đam Mê).

Khi đặt chân đến với New World Phu Quoc Resort, du khách sẽ được đón chào bởi con đường rợp bóng cọ trải dài từ cổng cho đến sảnh chính, một vẻ đẹp xanh mát dịu dàng như chốn thiên đường Đảo Ngọc thực sự. Trải nghiệm độc đáo, kết hợp giữa sự sang trọng và mộc mạc, New World Phu Quoc Resort là một chốn ẩn náu lý tưởng miền nhiệt đới.

New World Phu Quoc Resort, khu nghỉ dưỡng bãi biển dành cho gia đình kỷ niệm tròn 2 năm thành lập vào ngày 30/5/2023

New World Phu Quoc Resort, khu nghỉ dưỡng bãi biển dành cho gia đình kỷ niệm tròn 2 năm thành lập vào ngày 30/5/2023

Khu nghỉ dưỡng có 375 biệt thự được lợp mái tranh lấy cảm hứng từ kiến trúc làng chài miền biển Việt Nam. Mỗi biệt thự được thiết kế với ba đến bốn gian như nếp nhà truyền thống Việt Nam, mang đến sự gần gũi, đậm nét văn hoá bản địa, vừa đủ riêng tư, vừa đủ thân mật để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau. Mỗi căn biệt thự đều có một bể bơi riêng ngoài trời, và một khu vực sinh hoạt chung rộng rãi được trang bị các tiện ích bếp. Từ trong nhà, khách có thể phóng tầm mắt ra khoảng sân nhỏ giữa trung tâm biệt thự và tận hưởng sự nhẹ nhàng thư thái mà thiên nhiên mang lại.

Sở hữu không gian thiên nhiên trời phú cùng những tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, nhưng những điều này không đủ để tạo nên một khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình. Vẻ đẹp thực sự của khu nghỉ dưỡng này nằm ở đội ngũ nhân viên nhiệt huyết luôn miệt mài làm việc để mang lại chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Chính 310 con người cần mẫn ngày đêm, âm thầm săn sóc cho từng vị khách mới là thứ hình thành nên yếu tố "gia đình" thực sự. Mỗi nhân viên tại New World Phú Quốc Resort đều nằm lòng năm giá trị: Sở hữu, Đam mê, Hợp tác, Đổi mới, và Minh bạch. Những điều này đã trở thành nguyên tắc cơ bản trong hoạt động kinh doanh và quản lý đội ngũ của New World Phu Quoc Resort. Đặt biệt là trong ngành nhà hàng - khách sạn, để mang lại một hành trình nghỉ dưỡng hoàn hảo từ đầu đến cuối thì không thể thiếu sự chu đáo của đội ngũ nhân viên.

Là khu nghỉ dưỡng mới nhất của Nam đảo Ngọc, tuy nhiên New World Phu Quoc Resort được phát triển trên một nền tảng vững chắc và lâu đời với sự quản lý của Rosewood Hotel Group. Vì vậy ngay từ khi mở cửa, New World Phú Quốc đã được đánh giá cao, danh tiếng mạnh mẽ với cam kết chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5 sao ngay từ đầu. Khách hàng đến với New World Phu Quoc Resort không chỉ đơn giản là kỳ vọng vào một Khu nghỉ dưỡng với tiện nghi mới, mà hơn thế nữa là tiêu chuẩn dịch vụ cao nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của khu nghỉ dưỡng.

Chính bởi “lòng hiếu khách nhiệt thành” là triết lý hoạt động và phục vụ của đội ngũ, sau 2 năm, New World Phú Quốc giành được 17 giải thưởng Quốc tế và là top 1 của Phú Quốc trên TripAdvisor dựa trên những đánh giá phản hồi của khách hàng. Đây là món quà lớn nhất dành cho đội ngũ nhân viên đã nỗ lực không ngừng để cùng biến mục tiêu thành hiện thực và cũng là dấu hiệu rõ ràng chứng minh rằng New World Phu Quoc Resort không chỉ là một khu nghỉ dưỡng mới tham gia ngành khách sạn mà là một đơn vị đáng gờm trong thị trường dịch vụ nghỉ dưỡng.

Ông Jai Kishan, Tổng quản lý của New World Phú Quốc Resort chia sẻ: “Năm qua là một năm tăng trưởng phi thường cho đến nay. Chúng tôi hiểu về nhu cầu trải nghiệm sự sang trọng độc đáo do khu nghỉ dưỡng cung cấp và rất biết ơn những vị khách cũng như khách hàng quen đã yêu mến chúng tôi trong suốt hành trình 2 năm qua của mình.

Việc giành được 17 giải thưởng Quốc tế do các tổ chức du lịch, ẩm thực uy tín hàng đầu thế giới trao tặng và được đánh giá ở vị trí số 1 của Phú Quốc từ ý kiến của khách hàng sau 2 năm hoạt động là cũng đã tô điểm thêm cho thành tựu của chúng tôi và từ đó là động lực cho chúng tôi tiếp tục chào đón các khách hàng quen trở lại để có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho kỳ nghỉ. Bước sang năm thứ 3 hoạt động, chúng tôi quyết tâm tiếp tục tạo ra trải nghiệm giá trị cho tất cả các khách hàng đến với khu nghỉ dưỡng".

Phương Thảo
RELATED ARTICLES