Ngọt ngào ngày lễ tình nhân tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi

03/02/2016

Hàng năm, cứ đến ngày 14/2, thế giới lại tràn ngập trong hoa hồng, bánh kẹo và những món quà trao gửi tình thương yêu nhân ngày lễ tình nhân.

Theo như huyền thoại, thánh Va-len-tin vốn là linh mục của thành Rôm thế kỷ 13. Hoàng đế Claudius II cho rằng một người đàn ông độc thân sẽ là một chiến binh tốt hơn những người đã có gia đình, vợ con, ông cấm những nam thanh niên trẻ - những chiến binh tiềm năng, lập gia đình. Nhận thấy sự bất công của sắc lệnh này, Linh mục Valentin dũng cảm chống lại Claudius, tiếp tục bí mật tham gia làm lễ cưới cho các bạn trẻ. Câu chuyện được lưu truyền như một nghĩa cử cao đẹp của sự cảm thông, sẻ chia, lòng quả cảm và trên hết là hình mẫu đầy màu sắc lãng mạn.

 

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Tháng 2, tháng của sự lãng mạn, thời điểm thích hợp hơn bao giờ hết để bày tỏ với người bạn yêu thương sự quan tâm của bạn dành cho người ấy. Hãy tận hưởng những giây phút thật lãng mạn tại Spa sang trọng bậc nhất của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi với gói trị liệu spa cho lứa đôi;  hay những giờ phút riêng tư trong không khí ấm cúng của nhà hàng Le Beaulieu, nhà hàng Spices Garden hoặc trong ánh nến lung linh huyền ảo tại Angelina sành điệu. 

Nhà hàng Le Beaulieu: 1,900,000 ++ VND/người

Nhà hàng Angelina: 1,550,000++ VND/người

Nhà hàng Spices Garden: 3,250,000++VND/2 người

Le Club: 1,600,000++ VND/người

 

Sofitel Legend Metropole Hanoi

  • 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tel: +84 4 3826 6919
RELATED ARTICLES