Saigontourist triển khai sớm nhất chương trình tour Tết Ất Mùi 2015

Thứ hai, 24/11/2014, 00:00

Năm nay với quỹ thời gian nghỉ Tết đến 9 ngày liên tục, rất nhiều du khách đã có kế hoạch sớm, chuẩn bị chu đáo về ngân sách và lựa chọn hành trình kỹ lưỡng để có chuyến du xuân như ý cùng gia đình.

Đón đầu xu thế này, Saigontourist đã triển khai sớm và sẵn sàng các dịch vụ tour cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng mua tour sớm và mua theo nhóm.

Ưu đãi mua tour sớm, theo nhóm: Giảm đến 2.000.000 đồng/khách với tour nước ngoài & giảm đến 7% giá tour trong nước

Du khách đặt tour càng sớm càng thêm nhiều lựa chọn cho chuyến du xuân như ý. Đối với các tour nước ngoài đường xa (đi châu Âu, Phi, Mỹ, Úc, Nhật Bản…), du khách cần đăng ký sớm để có thời gian hoàn tất thủ tục visa. Đặc biệt, dịp này Saigontourist áp dụng chính sách ưu đãi cao, giảm đến 2.000.000 đ/khách khi mua tour nước ngoài và giảm đến 7% giá tour trong nước khi mua tour sớm và mua theo nhóm. Với chùm tour "Tây ăn Tết ta" dành cho khách quốc tế, Việt kiều và khách trong nước, Saigontourist ưu đãi giảm từ 5% đến 20% cho khách đặt tour trước ngày khởi hành từ 1 tuần đến 1 tháng và giảm đến 10% cho khách mua tour theo nhóm.

Đón Tết ở Nhật Bản

Tưng bừng vui Tết quê hương, du xuân muôn phương

Du lịch trong nước mùa Tết năm nay, bên cạnh các hành trình đón xuân quen thuộc, Lữ hành Saigontourist đồng thời triển khai đa dạng các tour mới lạ, đặc sắc. Đó là chùm tour trước Tết tận hưởng không khí sôi động đặc trưng của miền Tây sông nước, Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết hay thủ đô Hà Nội… chuẩn bị đón Tết với nào hoa quả, hoa kiểng và đủ loại đặc sản địa phương.

Thủ đô Hà Nội rực rỡ cờ hoa đón Tết

Sapa hay Đông Bắc, Phú Quốc hay miền Tây và Tây Nguyên đều không lạ nhưng những điểm đến này lại trở nên hấp dẫn bởi có nhiều trải nghiệm mới được tích hợp vào các đường tour Tết Ất Mùi 2015 cùng Saigontourist khám phá ba miền quê hương. Đặc biệt, lần đầu tiên vào dịp Tết, Saigontourist đưa vào phục vụ tour cực Bắc chiêm ngưỡng hang động kỳ ảo hay cơ hội ngắm hoa đào, hoa ban mùa xuân và tour cực Nam đến mũi Cà Mau, khám phá cảnh vật vùng miệt thứ. Phú Quốc dịp này cũng trở nên tươi mới bởi sự kiện vừa khai trương khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí 5 sao lớn nhất đảo - Vinpearl Phú Quốc. Tour du lịch Tây Nguyên hấp dẫn không kém với hoạt động cưỡi voi dạo buôn làng người M’nong, xem nhà sàn người Êđê, tìm hiểu quy trình sản xuất cà phê chồn nổi tiếng...

Năm nay, Saigontourist tiếp tục đẩy mạnh chùm tour truyền thống “Tây ăn Tết ta” với 2 lựa chọn - khám phá không khí cận Tết vô cùng rộn ràng ở Mỹ Tho, hoặc tìm hiểu những phong tục mừng năm mới của người Sài thành vào ngày đầu năm mới. Dịp Tết 2014, chùm tour này đã bắt đầu lan tỏa sức hút đối với đông đảo du khách Việt kiều và cả khách trong nước, những người không có dịp về quê đón Tết muốn tận hưởng không khí Tết được mang lại từ chương trình tour “Tây ăn Tết ta” của Saigontourist, dòng sản phẩm đã định vị được chỗ đứng bền chặt trong lòng du khách nước ngoài vào mỗi dịp Tết, trong suốt hơn 10 năm qua.

Chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ các văn phòng, chi nhánh Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc và tại website: www.dulichthu-dong.com.

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE