Sunrise Nha Trang tổ chức hoạt động xã hội hướng về cộng đồng

Thứ ba, 17/03/2015, 00:00

Trong tháng 3 năm 2015, Khách sạn Sunrise Nha Trang tổ chức các hoạt động xã hội với mục tiêu giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, thực hiện và nâng cao ý thức của cộng động về bảo vệ môi trường.

Ngày 17 tháng 3, Khách sạn Sunrise Nha Trang, chung tay cùng Tổ Chức Xúc Tiến Du Lịch Nha Trang (Nha Trang DMO), Hội Chữ Thập Đỏ Khánh Hòa tổ chức hiến máu tình nguyện tại khách sạn. Hoạt động này thu hút sự hưởng ứng của 52 nhân viên khách sạn cùng với 148 tình nguyện viên đến từ 11 khách sạn, khu nghỉ dưỡng ở thành phố Nha Trang. Hành động thiết thực này đã góp phần bổ sung lượng máu cho bệnh viện, các cơ sở y tế phục vụ hoạt động cứu chữa bệnh cho cộng đồng.

Trong ngày này, Sunrise Nha Trang còn kết hợp tổ chức bán các sản phẩm thủ công của Trung tâm phục hồi chức năng, Bệnh viện chuyên khoa Tâm Thần tỉnh Khánh Hòa và Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Sao Mai. Toàn bộ doanh thu sẽ được trao tặng cho 2 cơ sở này để cải thiện cơ sở vật chất, bếp ăn tình thương. 

 

 

Ngày 28/3/2015, Khách sạn Sunrise Nha Trang tiếp tục ủng hộ Giờ Trái Đất.  Từ 20h30 đến 21h30, Khách sạn sẽ tắt hệ thống đèn chiếu sáng bên ngoài, đèn trang trí, hệ thống máy lạnh ở những khu vực công cộng và hạn chế tối đa việc sử dụng thiết bị tiêu hao điện. Ngoài ra, Khách sạn cũng tổ chức tiệc cocktail, hòa tấu violin-guitar miễn phí ở tiền sảnh để khuyến khích du khách rời phòng nghỉ đến tham gia sự kiện.

 

 

Cũng trong thời gian này, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức tiệc buffet cuối tuần ở nhà hàng Hương Việt trong ánh nến lung linh. Sunrise Nha Trang là một trong hai đơn vị đầu tiên của tỉnh Khánh Hòa được cấp Nhãn Bông Sen Xanh cho các cơ sở lưu trú du lịch đạt tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, giải thưởng Kiến Trúc Hiệu Quả Năng Lượng và giải thưởng Quản Lý Năng Lượng Trong Công Nghiệp Và Tòa Nhà. 

Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa 
  • 12 – 14 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Tel: + 84 (0) 58 3820 999 

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE