The Bluffs Hồ Tràm Strip lọt vào Top 100 sân gôn tốt nhất thế giới

Thứ năm, 25/02/2016, 00:00

Giải thưởng do tạp chí Golf Digest bình chọn đã làm nên lịch sử, sân gôn đầu tiên của Việt Nam được lọt vào danh sách các sân đẳng cấp nhất.

Mới đây, sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip chính thức gia nhập danh sách các câu lạc bộ gôn danh tiếng nhất thế giới, đạt được thành công rất đáng nể mà chỉ một số ít sân có thể làm được. Đây là bước ngoặt mới cho lịch sử ngành gôn Việt Nam khi Việt Nam đang được nhắc tới là nước phát triển ngành gôn mạnh mẽ nhất. Sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip xếp hạng 74 trong Bảng xếp hạng 100 sân gôn tốt nhất thế giới do tạp chí Golf Digest uy tín toàn cầu bình chọn.

Cứ mỗi hai năm, Ban giám khảo chuyên môn sẽ xem xét, đánh giá lại bảng xếp hạng dựa trên tiêu chí khắt khe cũng những trải nghiệm thực tế của họ trên các sân gôn, thông qua nhiều yếu tố để thành lập danh sách các sân gôn tốt nhất, đẹp nhất thế giới. The Bluffs Hồ Tràm Strip là sân gôn đầu tiên của Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những sân gôn mới nhất vinh dự nhận giải thưởng uy tín này. 

"Có thể đạt được một giải thưởng gôn tầm cỡ như vậy chỉ sau một thời gian ngắn đưa vào hoạt động quả thật rất đáng tự hào”, ông Ben Styles, Phó Chủ tịch  phát triển Gôn và Khu biệt thự cao cấp của dự án Hồ Tràm Strip hào hứng chia sẻ. “Giải thưởng đã chứng tỏ Hồ Tràm Strip không những là một trong những điểm đến giải trí mới hàng đầu thế giới mà còn thu hút nhiều sự quan tâm của các thị trường khác ngoài khu vực Châu Á Thái Bình Dương đối với ngành gôn Việt Nam. Cùng với những chiến dịch thúc đẩy bài bản, chúng ta sẽ chứng kiến sự gia tăng về số lượng khách quốc tế đến từ các thị trường gôn phát triển khác, hỗ trợ  làm tăng giá trị cho sự phát triển du lịch Việt Nam một cách toàn diện”.

Các thành tích đạt được đã mang lại những dấu ấn lịch sử cho ngành Du lịch Việt Nam, việc bổ sung thêm danh hiệu cao quý trong bộ sưu tập các giải thưởng mới nhất của Hồ Tràm chắc chắn sẽ là công cụ hiệu quả để quảng bá Việt Nam trở thành điểm đến du lịch gôn của thế giới .

“Hiện tại, Việt Nam có rất nhiều điều để tự hào với làng thể thao gôn thế giới. Không chỉ vì Việt Nam có tốc độ phát triển gôn nhanh hơn những quốc gia khác, mà chúng tôi còn tổ chức một trong những sự kiện gôn chuyên nghiệp tốt nhất và tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế”,  Ông Nguyễn Văn Cựu, Tổng thư ký Hiệp hội gôn Việt Nam phát biểu. “Chúng tôi sẽ không ngừng hỗ trợ phát triển ngành gôn Việt Nam và chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ trở thành điểm đến chơi gôn đỉnh cao mà các gôn thủ chuyên nghiệp thế giới đều phải tìm đến trải nghiệm.”

Được thiết kế bởi gôn thủ huyền thoại Greg Norman, The Bluffs Hồ Tràm Strip đã có một năm thành công rực rỡ ngoài mong đợi, mang về cho ngành gôn Việt Nam những giải thưởng uy tín, danh hiệu đẳng cấp nhất cũng như tổ chức sự kiện giải gôn chuyên nghiệp Hồ Tràm Open quy mô hàng đầu Châu Á.

“Giải thưởng này thật sự tuyệt vời”, Gôn thủ “Cá mập trắng vĩ đại” Greg Norman chia sẻ. Trong lễ trao giải, sân gôn do ông thiết kế được đề cử năm hạng mục thiết kế nổi bật, khác biệt hoàn toàn so với tất cả nhà thiết kế sân gôn khác. “Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết mình có trong tay mảnh đất rất độc đáo và muốn thiên nhiên, thời tiết tự can thiệp để mang đến cho gôn thủ các giá trị trải nghiệm “độc nhất vô nhị” trên sân gôn The Bluffs. Đây là một trong những điểm đến yêu thích của tôi, và The Bluffs chắc chắn sẽ nằm trong danh sách các điểm chơi  golf cần phải đến của mọi gôn thủ”

Tập thể nhân viên dự án Hồ Tràm Strip luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn và sân gôn tại Việt Nam. Cả hai giải thưởng “Top 100 sân gôn tốt nhất thế giới” và “Khu nghỉ dưỡng và casino tốt nhất Việt Nam” cùng với các dịch vụ giải trí đỉnh cao là minh  chứng cho thấy Hồ Tràm Strip hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành điểm đến du lịch cao cấp hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

The Bluffs Hồ Tràm Strip 

 Web: www.thebluffshotram.comwww.thegrandhotram.com

 

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE