Thưởng thức bữa trưa chất lượng tại San Fu Lou

Chủ nhật, 18/03/2018, 00:00

Bắt đầu từ Tháng 3, San Fu Lou sẽ giới thiệu đến các bạn hai set ăn trưa nhanh gọn, tiện lợi gồm combo 158,000 VNĐ và combo 138,000 VNĐ.

Vẫn giữ phương châm “ngon lành, bổ dưỡng, an toàn vệ sinh”, San Fu Lou luôn cố gắng làm phong phú thực đơn của mình bằng những set ăn được thiết kế tinh tế và giàu dinh dưỡng, thuận tiện trong việc lựa chọn, phù hợp với những ai bận rộn nhưng vẫn muốn làm mới khẩu phần ăn hằng ngày với chất lượng tuyệt hảo đậm vị Tứ Xuyên.

Lunch combo giá 138, 0000 VNĐ

Một khi dừng chân tại San Fu Lou, bạn không thể bỏ qua món mì đặc trưng, được kéo sợi thủ công đúng chất Quảng Đông với sợi mì dai và vàng tươi. Món tráng miệng cũng sẽ giúp cân bằng bữa ăn với vị ngọt dịu thanh mát, mềm mại từ bánh quý khuê.

Combo hiện đang áp dụng tại San Fu Lou Ba Tháng Hai, Crescent Mall và RomeA từ Thứ hai đến Thứ sáu, 11:00 - 14:00.

Lunch combo giá 158, 0000 VNĐ

Với phần ăn này, bạn sẽ có dịp thưởng thức một trong những món ăn được yêu thích nhất tại nhà hàng là món quay tổng hợp với gà quay, vịt quay, xá xíu. Một bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho cả buổi chiều.

Riêng phần canh và rau sẽ được thay đổi theo ngày để tăng thêm phần trải nghiệm cho các bạn. Hiện combo đã sẵn sàng phục vụ từ Thứ hai đến Thứ sáu, 11:00 - 14:00 tại San Fu Lou Ba Tháng Hai, Crescent Mall và RomeA.

Tin: BK - XN

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE