Triển lãm tiệc cưới “Yêu như lần đầu tiên”

Thứ sáu, 27/11/2020, 17:54

Caravelle Saigon sẽ tổ chức triển lãm tiệc cưới của khách sạn trong không gian mới sang trọng vào ngày 28 & 29/11, các cặp đôi hoặc song thân của họ sẽ được chào đón tham quan và trải nghiệm về sảnh tiệc cưới cùng các các dịch vụ cưới.

Sở hữu vị trí lý tưởng nằm giữa trung tâm thành phố, khách sạn Caravelle là một cái tên đã trở nên quen thuộc với nhiều du khách và cũng như đối với những người dân của thành phố năng động mang tên Bác. Khách sạn có một bề dày lịch sử ấn tượng là số ít khách sạn 5 sao đã mở cửa hoạt động hơn 60 năm. Trải qua nhiều thế hệ nhân viên, chất lượng dịch vụ của khách sạn vẫn không hề mai một và luôn tự hào là khách sạn có chất lượng phục vụ hàng đầu cũng như sự nồng hậu đậm chất Việt Nam.

Empty
Empty
Caravelle Saigon-Events at Opera Rooms-01
Empty
Empty

Sau thành công với việc nâng cấp cho phòng ở và khu vực sự kiện, Caravelle Saigon sẽ mang trở lại triển lãm tiệc cưới của khách sạn trong không gian mới sang trọng. Đến vào thứ Bảy & Chủ nhật, ngày 28 & 29/11, các cặp đôi hoặc song thân của họ sẽ được chào đón tham quan và trải nghiệm về sảnh tiệc cưới cùng các dịch vụ cưới cũng như nhận được các tư vấn chi tiết cho kế hoạch của ngày trọng đại. Đặc biệt, Caravelle Saigon sẽ dành những phần quà ý nghĩa và ưu đãi nhất đến các vị khách may mắn tham dự sự kiện triển lãm cưới “Yêu như lần đầu tiên”. Ngoài ra, khách tham dự đặt tiệc trong thời gian diễn ra sự kiện và đặt cọc trước 31/12/2020 sẽ được giảm 15% cho tiệc đám cưới.

Thông tin thêm

Địa điểm: Tầng 3 Khách sạn Caravelle Saigon, số 19-23 Công Trường Lam Sơn, Quận 1

Thời gian: Từ 10h đến 18h, ngày 28 - 29/11/2020

Email: events@caravellehote.com

Vào cửa MIỄN PHÍ

Hà Lê - Thanh Hoa /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE