Triển lãm tranh "Ngày hoa nở" tại Hive Lounge

03/01/2019

Tiếp nối thành công của các triển lãm năm 2018, từ ngày 4/1 đến ngày 10/2/2019, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ hợp tác cùng họa sĩ màu nước Lê Ngọc Quỳnh mang đến cho những người yêu nghệ thuật Hà Nội triển lãm tranh Ngày hoa nở tại Hive Lounge.

Tiếp nối thành công của các triển lãm năm 2018, từ ngày 4/1 đến ngày 10/2/2019, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ hợp tác cùng họa sĩ màu nước Lê Ngọc Quỳnh mang đến cho những người yêu nghệ thuật Hà Nội triển lãm tranh Ngày hoa nở. Triển lãm được trưng bày tại Hive Lounge, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, tầng 62, tòa Landmark72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Empty

Triển lãm Ngày Hoa nở đánh dấu cột mốc 3 năm theo nghiệp họa sĩ của Lê Ngọc Quỳnh, một họa sĩ trẻ tài năng sinh ra ở đất mũi Cà Mau. Học thiết kế nội thất tại trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM nhưng Lê Ngọc Quỳnh lại sớm bén duyên với màu nước và quyết định đi theo ước mơ trở thành họa sĩ. Trong suốt 3 năm vừa qua, cô gái nhỏ bé này đã trở thành thành viên của Hiệp hội Màu nước Việt Nam và Hiệp hội Màu nước TP.HCM, cũng như sở hữu phòng tranh riêng của mình tại TP.HCM mang tên Q’Gallery. Sinh năm 1994, cô họa sĩ 24 tuổi Lê Ngọc Quỳnh đã từng đem tranh của mình tới không chỉ các triển lãm trong nước tại Hà Nội, Huế và TP.HCM mà còn tới các triển lãm quốc tế tại Tây Ban Nha và Cộng Hòa Séc.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Triển lãm Lê Ngọc Quỳnh mang tới InterContinental Hanoi Landmark72 trong những ngày đầu năm mới và dịp Tết Nguyên Đán là những bức tranh mang sắc hoa mùa xuân tươi đẹp. Điều đặc biệt là trong mỗi bức tranh, Quỳnh đều để những bông hoa kể câu chuyện về cuộc đời, về con người. Tranh của Lê Ngọc Quỳnh đôi khi trong trẻo kể về sự bình yên đầy hạnh phúc nhưng cũng có những bức tranh khiến người xem nao lòng về mảnh đời cô ghi lại qua những vệt màu nước.

Empty

Đến với triển lãm Ngày hoa nở, chúng ta sẽ cùng cảm nhận sự trưởng thành của cô hoa sĩ trẻ tuổi nay đã “nở hoa” bằng tài năng và những cảm nhận sâu sắc về cuộc sống xung quanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức hương sắc mùa xuân cùng những câu chuyện cuộc sống kể qua những nét vẽ của họa sĩ Lê Ngọc Quỳnh trong không gian ấm cúng của Hive Lounge cùng một tách trà nóng và những chiếc bánh ngọt thơm của suất Trà Chiều.

Hive Lounge

  • Tầng 62, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, đường Phạm Hùng, Hà Nội
  • Tel: 024 3698 8888
Thu Trang - Phương Linh
RELATED ARTICLES