Việt Nam thắng lớn tại Lễ trao giải World Travel Awards

Thứ ba, 12/12/2017, 00:00

Tối 10/12, tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới – World Travel Awards 2017 đã trao các giải thưởng được coi là “Oscar trong lĩnh vực du lịch” toàn cầu và ngành Việt Nam chiến thắng 3 giải thưởng quan trọng nhất.

Lần thứ 4 liên tiếp, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới”. Đây là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử ngành du lịch thế giới.

Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được trao giải “Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất thế giới”

Vượt qua 5 ứng viên, Vietravel đã trở thành công ty lũ hành Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh là “Nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới năm 2017”.

Cũng trong đêm trao giải, một số hạng mục quan trọng khác cũng được xướng tên. Cụ thể, danh hiệu “Hãng hàng không tốt nhất thế giới” thuộc về Singapore Airlines. Hạng mục “Khách sạn hàng đầu thế giới” được trao cho The oberoi Udaivillas (Ấn Độ). Du thuyền Norwegian Cruise Line (Na Uy) nhận danh hiệu “Du thuyền hàng đầu thế giới” còn đất nước Bồ Đào Nha được tôn vinh là “Điểm đến hàng đầu thế giới”.

Giải thưởng Du lịch thế giới đã qua 24 lần tổ chức, được coi là giải thưởng danh giá nhất hành tinh với sự tham gia bình chọn các chuyên gia, các giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Việc các doanh nghiệp, điểm đến của Việt Nam liên tiếp được vinh danh giải thưởng du lịch thế giới đã ghi them dấu ấn nổi bật điểm đến Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, góp phần thực hiện Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị đưa du lịch sớm trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE