Vietjet Air khai trương đường bay mới Tuy Hòa - Hà Nội

Chủ nhật, 12/06/2016, 00:00

Sáng 10/6, Công ty CP Hàng không VietJet (VietJet Air) chính thức mở tuyến bay Tuy Hòa - Hà Nội và ngược lại. Đây là Hãng hàng không thứ hai, sau Jetstar Pacific Airlines khai thác tuyến bay này.

Đường bay Hà Nội – Phú Yên được Vietjet khai thác hàng ngày từ 20/5/2016, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 40 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 11h15 và đến Tuy Hòa lúc 12h55. Chiều ngược lại khởi hành lúc 13h30 từ Tuy Hòa và đến Hà Nội lúc 15h10. 

 

 

Lễ khai trương đường bay mới Tuy Hòa - Hà Nội diễn ra tại sân bay Tuy Hòa

Việc mở tuyến bay do Vietjet Air thực hiện tạo thêm điều kiện để người dân trong tỉnh và khu vực tiếp cận với loại hình dịch vụ bay giá rẻ, góp phần quảng bá hình ảnh Phú Yên, tạo cơ hội thu hút các nhà đầu tư đến làm ăn, góp phần phát triển kinh tế xã hội trong vùng. Với giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng, giá vé hấp dẫn, đường bay Hà Nội - Tuy Hòa sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển, góp phần thúc đẩy giao thương, du lịch của người dân hai thành phố.
Nhân dịp khai trương đường bay mới, đại diện Công ty CP Hàng không VietJet đã trao tặng 200 thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
 
 
Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 40 phút
Hiện tại, với hai hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines đang khai thác tại Phú Yên, tần suất bay được nâng lên, trong đó, tuyến Hà Nội - Tuy Hòa và ngược lại có 22 chuyến/tuần; tuyến TP Hồ Chí Minh - Tuy Hòa và ngược lại với tần suất 28 chuyến/tuần.

Vé đã được mở bán trên tất cả các kênh của hãng, bao gồm: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, Tổng đài bán vé 19001886, các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking) hoặc thanh toán sau tại các điểm thu hộ và phòng vé của hãng trên toàn quốc.

 

 

Một góc cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại Gành Đá Đĩa - Phú Yên

Tuy Hòa - thành phố biển nổi tiếng với nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp là điểm đến tiếp theo trong kế hoạch mở rộng mạng bay của Vietjet đến khắp các tỉnh thành cả nước. Sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại; đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp; dịch vụ chất lượng cao, Vietjet cam kết luôn mang đến cho hành khách trải nghiệm bay thú vị cùng cơ hội sở hữu vé máy bay giá hấp dẫn, những quà tặng bất ngờ từ các chương trình giờ vàng khuyến mãi mỗi ngày.

 

Lan Vu

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE