Vietjet mở bán vé bay ưu đãi chỉ từ 9.000 đồng

23/04/2020

Trong khung giờ vàng 12h - 14h mỗi ngày từ nay đến 25/04/2020, Vietjet mở ưu đãi giá vé chỉ từ 9.000 đồng. Ưu đãi được áp dụng cho tất cả chặng bay nội địa.

Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, từ ngày 23/04/2020, Vietjet tăng tần suất khai thác các chuyến bay khứ hồi chở khách giữa Hà Nội và TP.HCM lên 6 chuyến mỗi ngày; tăng tần suất khai thác các chuyến khứ hồi chở khách giữa Hà Nội/TP.HCM và Đà Nẵng lên 3 chuyến mỗi ngày; và khai thác 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày với một số chặng bay nội địa khác.

Cùng với sự trở lại này, Vietjet mang đến ưu đãi giá vé chỉ từ 9.000 đồng, áp dụng cho tất cả chặng bay nội địa mở bán trên website Vietjet. Thời gian bay áp dụng từ nay tới hết ngày 31/12/2020 (trừ ngày lễ Tết theo quy định).

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Theo quyết định của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, lịch bay cụ thể sẽ được hãng thường xuyên cập nhật tới khách hàng qua các kênh thông tin chính thức của hãng tại website, đường dây nóng 19001886, trang FB chính thức, phòng vé và các đại lý chính thức của hãng.

W21

Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng, tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA).

Bên cạnh các chuyến bay chuyên chở hành khách, mỗi ngày hãng hàng không còn khai thác khoảng 10 chuyến bay chuyên chở hàng hóa, cũng như chuyên chở miễn phí vật tư, trang thiết bị y tế để hỗ trợ công tác phòng chống dịch. Vietjet cũng tài trợ vận chuyển miễn phí các y bác sĩ và nhân viên y tế đi trên những chuyến bay của hãng trong suốt thời gian này.

Lan Oanh
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES