Air New Zealand thêm đường bay từ Việt Nam đến Christchurch

Thứ sáu, 20/12/2019, 15:27

Hãng hàng không Air New Zealand chính thức thêm đường bay từ Việt Nam đến Christchurch quá cảnh tại Singapore, với tần suất 5 chuyến/tuần cùng mức giá vé ưu đãi.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường du lịch - đặc biệt là khi người Việt Nam đặc biệt yêu thích cảnh sắc tuyệt đẹp ở New Zealand, hãng hàng không Air New Zealand khởi động đường bay từ Việt Nam đến Christchurch quá cảnh tại Singapore, chính thức bắt đầu mùa bay mới kéo dài đến ngày 22/2/2020 với 5 chuyến bay mỗi tuần. 

Đường bay này sẽ được Air New Zealand khai thác bằng loại máy bay Boeing 787-9 Dreamliner. Đây là loại máy bay được trang bị công nghệ tiên tiến cùng các hạng ghế chất lượng cao như Hạng ghế Phổ thông Skycouch™ sáng tạo, Hạng ghế Phổ thông Đặc biệt (Premium Economy) đạt giải thưởng quốc tế và Hạng ghế Thương gia Đặc biệt (Business Premier) với ghế ngồi có thể chuyển đổi thành giường phẳng.

Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Air New Zealand tại sân bay Changi - Singapore

Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Air New Zealand tại sân bay Changi - Singapore

Giá vé khuyến mãi để khởi đầu cho mùa bay này với chặng bay Việt Nam - Christchurch, quá cảnh tại Singapore chỉ từ 20.459.000 VND, được áp dụng từ nay đến hết 23/12/2019. Chuyến bay sẽ khởi hành vào lúc 18h40 tối tại sân bay Changi (Singapore) và hạ cánh tại sân bay Christchurch (New Zealand) vào khoảng 9h35 sáng theo giờ địa phương.

Bà Jenni Martin và phi hành đoàn đón tiếp hành khách lên chuyến bay đến Christchurch tại sân bay Changi.

Bà Jenni Martin và phi hành đoàn đón tiếp hành khách lên chuyến bay đến Christchurch tại sân bay Changi.

“Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng và chúng tôi mong đợi được đón tiếp nhiều du khách Việt Nam hơn nữa đến với New Zealand” - bà Jenni Martin, Giám đốc khu vực Nam Á và Đông Nam Á của hãng hàng không Air New Zealand chia sẻ.

New Zealand - Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ đông ấm áp

New Zealand - Điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ đông ấm áp

Empty
Empty

Với những nỗ lực không ngững nâng cao chất lượng, mới đây Air New Zealand đã vinh dự nhận giải thưởng "Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2020" (The World’s Best Airline for 2020) do tổ chức AirlineRatings.com bình chọn. Giải thưởng này được đánh giá dựa trên 12 tiêu chí bao gồm tuổi thọ máy bay, đánh giá của hành khách, khả năng sinh lợi, xếp hạng đầu tư, sản phẩm mang đến cho khách hàng và quan hệ của đội ngũ nhân sự. 

My Tống /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE