Thưởng thức ẩm thực truyền thống ở Đầm Sen

Thứ hai, 01/07/2019, 17:06

Tại cổng số 2 của Công viên văn hóa Đầm Sen (số 3 Hòa Bình, Quận 11, TP.HCM), du khách có thể thưởng thức ẩm thực truyền thống. Các món ăn nổi tiếng do các đầu bếp của nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen chế biến rất chất lượng.

Nhà hàng tổ chức tiệc buffet ngay thuyền rồng trên mặt hồ Đầm Sen nổi tiếng. Trong đó, ngoài các món truyền thống như súp bóng cá cua; cơm chiên cá mặn; mì xào Singapore; chân gà hầm táo đỏ; heo, bò hấp nướng… còn có những món độc đáo như trứng cá sấu cuộn kim sa; ngỗng quay tiêu; lẩu cá thịt. Các món ở đây đều được chính đội ngũ bếp chuyên nghiệp của nhà hàng chế biến.

Ẩm thực truyền thống ở Đầm Sen

Ẩm thực truyền thống ở Đầm Sen

Buffet Đầm Sen mở cửa vào mỗi chiều thứ Bảy và Chủ nhật, từ 18 giờ đến 22 giờ. Vé bán tại nhà hàng với giá chỉ 200.000 đồng/người lớn150.000 đồng/trẻ em. (Du khách được vào cổng miễn phí).

Từ vị trí thưởng thức ẩm thực Buffet Đầm Sen, du khách còn được xem chương trình Laser show màn hình nước 3D ngay trên mặt hồ. Màn hình nước là một hệ thống màn chiếu được tạo ra bằng hệ thống phun nước hình rẽ quạt. Kích thước màn hình nước khổng lồ này là cao 20 mét, ngang 40 mét; trình chiếu những hình ảnh 3D về cuộc chiến thủy quái và cảnh đẹp Việt Nam.

Buffet Đầm Sen mở cửa vào mỗi chiều thứ Bảy và Chủ nhật, từ 18 giờ đến 22 giờ

Buffet Đầm Sen mở cửa vào mỗi chiều thứ Bảy và Chủ nhật, từ 18 giờ đến 22 giờ

Cận cảnh một số món ăn đặc sắc ở Đầm Sen:

13
12
11
10
9
8
7
6
5
4
2
3
Thế Phong /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE