Chủ nhân "hit" tỷ view "Despacito" đã đến Đà Nẵng

Thứ năm, 05/07/2018, 11:22

Chiều ngày 3/7, nam ca sĩ Luis Fonsi cùng ekip với số lượng khá hùng hậu gồm 30 người đã đáp máy bay tại sân bay Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ hội âm nhạc Cocofest 2018. Lễ hội này sẽ diễn ra tại Cocobay từ 6 - 7/7/2018.

Nam ca sĩ Luis Fonsi cùng ekip đã tới sân bay chuẩn bị cho lễ hội âm nhạc Cocofest 2018

Nam ca sĩ Luis Fonsi cùng ekip đã tới sân bay chuẩn bị cho lễ hội âm nhạc Cocofest 2018

Vì lí do an ninh và đảm bảo lịch trình hoạt động của Luis Fonsi, phía ekip của nam ca sĩ yêu cầu giữ kín lịch trình và hạn chế sự tham gia của truyền thông và fan hâm mộ. Ra đón ekip của Luis Fonsi là đại diện ban tổ chức.

Với ca khúc “Despacito” ra mắt vào hồi đầu 2017, Luis Fonsi đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới. “Despacito” trở thành siêu hit mọi thời đại với hơn 5 tỷ lượt xem trên YouTube, liên tục đứng đầu 13 tuần trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Được biết để nhận được sự đồng ý của Luis Fonsi đến Đà Nẵng tham gia lễ hội âm nhạc Cocofest 2018, BTC đã mất khá nhiều thời gian để thương thảo. Cũng theo tiết lộ của đại diện BTC tại buổi họp báo vào ngày 13/6, dù kinh phí để mời Luis Fonsi không được phép tiết lộ, nhưng chi phí cho công tác tổ chức Cocofest 2018 cao gấp nhiều lần chi phí đã bỏ ra so với lần tổ chức đầu tiên năm 2016, con số lên đến hàng chục triệu USD.

Với ca khúc “Despacito”, Luis Fonsi trở nên nổi tiếng khắp thế giới

Với ca khúc “Despacito”, Luis Fonsi trở nên nổi tiếng khắp thế giới

Luis Fonsi và ê kíp sẽ trình diễn trong lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 diễn ra trong hai ngày 6 và 7 tháng 7 năm 2018 tại Cocobay Đà Nẵng. Một nghệ sỹ quốc tế khác cũng sẽ đến Đà Nẵng trong vài ngày tới là nữ ca sỹ gợi cảm Nicole Scherzinger, cựu “thủ lĩnh” của nhóm nhạc The Pussycat Dolls, giám khảo xinh đẹp của “The X-Factor”, cựu bạn gái của tay đua Công thức 1, bốn lần vô địch thế giới - Lewis Hamilton. Cô đã bán được 16 triệu đĩa với tư cách là nghệ sĩ solo và hơn 54 triệu đĩa khi còn hoạt động trong nhóm The Pussycat Dolls.

Ngoài sự tham gia hai nghệ sỹ Quốc Tế, Cocofest còn có sự tham gia của các ngôi sao, nhóm nhạc hàng đầu  tại thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. Chương trình được dàn dựng bởi đạo diễn Việt Tú và giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver.

Thu Trang /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE