Khai trương chi nhánh Lữ hành Saigontourist tại Nghệ An

Thứ ba, 02/07/2019, 07:15

Vào ngày 24/6/2019, tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (Lữ hành Saigontourist), công ty con của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) đã khai trương Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An tại địa chỉ 25 Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là chi nhánh thứ 18 của Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc.

Nghệ An là tỉnh có nhiều thế mạnh về du lịch với hệ thống cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa bản địa độc đáo, vùng đất nổi tiếng địa linh nhân kiệt, đặc biệt là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những thị trường quan trọng của Saigontourist và Lữ hành Saigontourist tại khu vực Bắc Trung Bộ. 

Lễ khai trương Chi nhánh Lữ hành Saigontourist Nghệ An

Lễ khai trương Chi nhánh Lữ hành Saigontourist Nghệ An

Khai trương Chi nhánh Lữ hành Saigontourist – Nghệ An nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng sinh nhật lần thứ 44 của Saigontourist (01/8/1975 - 01/8/2019). Khi đi vào hoạt động, Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An đóng vai trò tích cực trong việc tăng cường xúc tiến, hợp tác với các đơn vị đối tác du lịch tại địa phương nhằm xây dựng, phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ cũng như kích cầu thị trường du lịch tỉnh Nghệ An; phục vụ các đoàn khách công tác tại Nghệ An và người dân Nghệ An. Chi nhánh cũng sẽ tập trung mọi nguồn lực để đẩy mạnh phát triển du lịch của cả khu vực Bắc Trung Bộ rộng lớn, đa dạng tài nguyên du lịch, gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

Empty
Đến dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Sở Du lịch, cùng các lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và các cơ quan truyền thông.

Đến dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Sở Du lịch, cùng các lãnh đạo Lữ hành Saigontourist và các cơ quan truyền thông.

Nhân dịp khai trương, Chi nhánh Lữ hành Saigontourist - Nghệ An áp dụng nhiều ưu đãi các dịch vụ tour trong và ngoài nước, đặt phòng khách sạn cùng hàng ngàn quà tặng du lịch hấp dẫn dành cho khách hàng từ ngày 24/6 - 30/7/2019. 

Saigontourist

Là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, ra đời tháng 8/1975, hiện quản lý trên 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, khu triển lãm hội nghị hội thảo... 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE