Chính phủ Hồng Kông thông báo mở cửa du lịch trong tháng 11

14/11/2022

Vào ngày 7 tháng 11 vừa rồi, chính phủ Hồng Kông vừa có thông báo về lệnh dỡ bỏ những hạn chế du lịch cho các nhóm du khách quốc tế được áp dụng bắt đầu từ tháng này.

Các lệnh dỡ bỏ cụ thể bao gồm cho phép các nhóm du khách quốc tế đến Hồng Kông với lịch trình du lịch đã đăng ký trước từ các đại lý du lịch được cấp phép sẽ được cho phép ra vào các địa điểm chỉ định như công viên giải trí, bảo tàng và đền thờ, cũng như dùng bữa tại các cơ sở phục vụ khi sở hữu Mã Amber của Thẻ vắc xin.

Empty

Tiến sĩ Pang Yiu-kai, Chủ tịch Hội đồng Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) đã bày tỏ sự vui mừng khi đón nhận thông báo mở cửa mới nhất của Chính phủ. Tiến sĩ Pang cho biết: “Các lệnh mở cửa mới đánh dấu sự trở lại của Hồng Kông và gửi một thông điệp tích cực đến khách du lịch và các đối tác thương mại của chúng tôi trên khắp thế giới. Dự kiến, các lệnh mở cửa cụ thể có thể giúp dần dần thu hút khách du lịch giải trí đến thăm lại Hồng Kông, đặc biệt là người tiêu dùng ở các thị trường lân cận. Phía Tổng cục Du lịch Hồng Kông sẽ tiếp tục làm việc với Chính phủ, ngành du lịch và các ngành liên quan để chứng minh sức hấp dẫn du lịch đa dạng của Hồng Kông nhằm tăng cường sở thích của du khách khi đến thăm thành phố, mục tiêu thúc đẩy sự hồi sinh của du lịch tại địa phương."

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Empty

Tổng cục Du lịch Hồng Kông đã và đang liên tục thu hút các đối tác thương mại du lịch và truyền thông trên khắp thế giới. Cụ thể như vào tháng 10, HKTB đã tổ chức hơn 400 cuộc họp với hơn 200 đối tác thương mại tại nội địa và đại diện du lịch ở các thị trường trọng điểm, bao gồm các công ty lữ hành, khách sạn và điểm tham quan, để thảo luận về các cơ hội hợp tác và chuẩn bị cho việc thu hút khách trở lại.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES