RM 07-01 Intergalactic: bốn vì sao mới trong chòm sao Richard Mille

03/11/2022

Ban đầu, mọi thứ chỉ là hư không. Một vụ nổ đột ngột diễn ra kéo theo sự xuất hiện của hàng triệu ngôi sao lấp lánh. Độc đáo từ quan điểm về cả thiết kế và cách thực hiện, bộ sưu tập RM 07-01 Intergalactic là lời mời để dấn thân vào cuộc hành trình thăm dò trở lại bình minh của thời gian.

Vừa bí ẩn vừa quyến rũ, bốn phiên bản Carbon TPT® mới được đính kim cương và đinh tán bằng vàng đỏ làm phong phú thêm cho bộ sưu tập RM 07-01 của phái nữ. “Tất cả đều bắt đầu với tầm nhìn về sự bùng nổ của những ngôi sao diễn ra trong bóng tối sâu thẳm”, giải thích bởi Cecile Guenat, Giám đốc Sáng tạo và Phát triển thương hiệu. Chúng tôi muốn xem xét lại cách tiếp cận đối với kỹ thuật nạm đá quý như một phương pháp kết hợp các yếu tố lại với nhau một cách mãnh liệt.”

Mỗi một phiên bản đều khẳng định được cá tính riêng biệt của nó. RM 07-01 Dark Night là điềm báo cho sự xuất hiện của vô số các chòm sao, được thể hiện bằng sự lấp lánh của những ngạnh vàng. Ngoài ra, kim cương tỏa sáng và bắt mắt trên toàn bộ chiếc RM 07-01 Starry Night, với bộ dây được làm bằng Carbon TPT®, và cả trên mẫu RM 07-01 Bright Night, với vỏ thân đồng hồ làm từ chất liệu vàng đỏ 5N được bắn cát siêu vi. Cuối cùng, sự lấp lánh đầy ấm áp của bầu trời trên mẫu RM 07-01 Misty Night, được trang trí bằng những cột trụ bằng vàng đỏ 5N.

Cận cảnh bộ sưu tập RM 07-01 Intergalactic.

Cận cảnh bộ sưu tập RM 07-01 Intergalactic.

Trong bộ sưu tập này, kim cương và Carbon TPT® tôn vinh lẫn nhau để làm nổi bật những đặc tính riêng biệt của cả hai, đạt được sự cộng sinh thực sự giữa bóng tối và ánh sáng. Những đặc điểm liên quan đến kỹ thuật đính kim này chứng thực chuyên môn của Richard Mille trong việc xử lý Carbon TPT®. Không giống như vàng, vật liệu cho phép người nghệ nhân tạo hình các ngạnh được sử dụng để cố định kim cương bằng những dụng cụ thông thường, độ cứng của Carbon TPT® buộc bàn tay của những người nghệ nhân chuyên nghiệp phải nhường chỗ cho những dụng cụ chính xác được trang bị đầu mũi khoan bằng kim cương để gia công đính nạm.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Những viên kim cương và ngạnh vàng đỏ 5N được đánh bóng và đặt bằng tay vào những rãnh kim có đường kính khác nhau. “Sử dụng đinh tán làm yếu tố trang trí là một cách tiếp cận thẩm mỹ làm nổi bật đáng kể sự bùng nổ của ánh sáng”, Cecile Guenat bổ sung. Giống như những lớp thân giữa của đồng hồ, mặt số và những kiểu đính nạm khác nhau cũng được phát triển xuyên suốt bộ sưu tập.

Bốn phiên bản này đều sử dụng bộ máy in-house CRMA2, một bộ chuyển động automatic lộ cơ được làm bằng titanium cấp độ 5 với giờ, phút và rô tơ hình học biến thiên. Carbon TPT® – một vật liệu kỹ thuật nhẹ và bền, có bề ngoài mịn như nhung càng làm nổi bật cảm giác ấm áp và dễ chịu cả khi chạm vào cũng như là khi đeo–đảm bảo sự bảo vệ tối ưu cho bộ chuyển động. Đồng thời, nó cũng tạo ra một vẻ ngoài ấn tượng riêng biệt cho mỗi phiên bản, nhờ sự đa dạng trong hiệu ứng đính nạm và thiết kế lượn sóng khiến cho mỗi chiếc đồng hồ đều là độc nhất.

Sự rực rỡ của những viên kim cương nổi bật trên nền Carbon TPT® đóng góp vào sự quyến rũ của bộ sưu tập mới này bằng cách kết hợp với tính thẩm mỹ, sự thoải mái và vẻ đẹp kỹ thuật. Không còn nghi ngờ gì nữa khi nói bốn ngôi sao mới này sẽ đảm bảo cho bộ sưu tập RM 07-01 tiếp tục bừng sáng giữa dải thiên hà Richard Mille.

RELATED ARTICLES