Những chuyến đi dành tặng người phụ nữ thương yêu

Những chuyến đi dành tặng người phụ nữ thương yêu

Dù người bạn muốn tặng quà là các bà các mẹ, hay là 'nửa kia' lãng mạn hoặc ưa khám phá, luôn có những điểm đến phù hợp trong dịp 20/10 này.

Lên Tây Bắc ngắm hoa tam giác mạch
Mùa thu trên những sườn núi ở vùng cao Tây Bắc, ngoài màu vàng rực rỡ của những thửa ruộng bậc thang đang mùa lúa chín còn có một sắc màu khá lạ và quyến rũ khiến nhiều du khách bất ngờ, đó là màu hoa tam giác mạch.
Quyến rũ biển xanh Waikiki
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Honolulu thuộc tiểu bang Hawaii – “Thiên đường du lịch” của Mỹ, Waikiki từ lâu đã nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, thu hút khoảng 4,5 triệu lượt du khách đến vui chơi và...
Ốc đảo trên miệng núi lửa
Waw an Namus là một miệng núi lửa đã dừng hoạt động, nằm ở một trong những vùng xa xôi, hẻo lánh nhất của sa mạc Sahara, Libya, có diện tích khoảng 4 km2, bao quanh bởi tro nham thạch đen, xám, nổi bật trên nền cát vàng của sa mạc.
Những trải nghiệm đặc biệt nhất ở Bolivia
Được ví như chiếc hộp Pandora kỳ bí trong thần thoại Hy Lạp, Bolivia có thể mở ra cho lữ khách năm châu bao điều lạ lẫm với những danh thắng tuyệt mỹ, nhiều di tích hàng ngàn năm tuổi...
Strasbourg - trái tim của châu Âu
Nằm cách thủ đô Paris hơn hai giờ tàu tốc hành, thành phố Strasbourg ở phía đông bắc nước Pháp đẹp diễm lệ với những ngôi nhà xinh xắn ven các kênh đào.
7 điểm đến hấp dẫn của Việt Nam
Những bãi biển tuyệt đẹp, những công viên nhiệt đới xanh mát quanh năm, những con sông hùng vĩ, những làng chài độc đáo, văn hóa ẩm thực đặc trưng… luôn là những điểm đến hấp dẫn du khách khi đến Việt Nam.
LATEST NEWS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
HOT DEALS
BEST IN TRAVELLIVE
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+