Dự án đô thị đảo Đại Phước Lotus độc nhất vô nhị

Thứ ba, 17/06/2014, 00:00

Gần 200 biệt thự giao dịch thành công trong bối cảnh thị trường mới ấm nóng trở lại, cho thấy sức hút đặc biệt từ khu đô thị sinh thái Đại Phước Lotus (Nhơn Trạch, Đồng Nai).

Khởi công từ tháng 04/2010, Đại Phước Lotus là dự án đô thị đảo độc nhất vô nhị  do Vina Đại Phước (liên doanh giữa VinaCapital & DIC) làm chủ đầu tư, với những tiện ích hiện đại thân thiện và môi trường sống cộng sinh với thiên nhiên đã tạo nên đẳng cấp vượt trội. Khu biệt thự với các biệt thự song lập và đơn lập, diện tích từ 210 m2 đến 350 m2 là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc trang nhã, đường nét đơn giản của kiến trúc đương đại với không gian xanh mát, trong lành. Đến nay, làng biệt thự mẫu, bến tàu, những khu cảnh quan miền nhiệt đới xanh mát đã hoàn thiện.

Cơ sở hạ tầng và chuỗi tiện ích gồm trung tâm thể thao & giải trí Lotus Sport Center với hồ bơi, khu cắm trại, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, quán café & cửa hàng tiện lợi, khu tổ chức sự kiện ngoài trời và hồ vọng cảnh... được phát triển đồng bộ và đúng tiến độ nhằm đem lại những trải nghiệm sống thú vị, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của cư dân và khách lưu trú.

Từ Đại Phước Lotus, chỉ mất 30 phút di chuyển bằng cano qua sông Sài Gòn để đến trung tâm Quận 1, mất 10 phút để đến phà Cát Lái (Quận 2) và khoảng 1h để đến trung tâm Quận 1 nếu di chuyển bằng đường bộ theo tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây. Cư dân trên đảo có thể tận hưởng cuộc sống giữa hai thành phố một cách thoải mái. Ở đó chủ căn hộ vừa có thể hòa nhập với những tiện nghi đô thị hiện đại nhất, mà vẫn giữ được những khoảnh khắc sống khác biệt, chất lượng từ một không gian sống tận dụng lợi thế thiên nhiên.

Thông tin chi tiết dự án tham khảo Website: http://daiphuoc-lotus.com/

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE