Four Points by Sheraton Đà Nẵng đạt chuẩn 5 sao

28/11/2018

Ngày 27/11, khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã tổ chức lễ đón nhận và gắn biển khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của thương hiệu khách sạn quốc tế này trên thị trường được đánh giá là có mức độ cạnh tranh cao như Đà Nẵng.

Việc Four Points by Sheraton Đà Nẵng được Tổng cục Du lịch chính thức công nhận đạt chuẩn khách sạn 5 sao là điều đã được dự đoán từ lâu. Bởi, dù mới chỉ trải qua 6 tháng hoạt động (từ tháng 5/2018), Four Points by Sheraton Đà Nẵng đã xác lập được vị thế tại Đà Nẵng nhờ sở hữu những lợi thế mà mọi khách sạn hạng sang đều mơ ước.

IMG_0301

Bên cạnh vị trí tuyệt đẹp ngay sát bờ biển Mỹ Khê, có chiều cao nổi trội 36 tầng, cùng hệ thống 390 phòng nghỉ được thiết kế hiện đại thì Four Points by Sheraton Đà Nẵng còn được đánh giá rất cao nhờ chất lượng dịch vụ được cung cấp theo các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất của tập đoàn Marriott International.

img20180806122055279

Những “thương hiệu” về ẩm thực, giải trí… được Four Points by Sheraton Đà Nẵng vận hành gồm The Lounge, nhà hàng The Eatery, Horizon Bar hay Serenity Spa, cùng với các chương trình ẩm thực Nhật Bản, Italia, tiệc BBQ và bộ sưu tập bia trứ danh Best Brews đã thực sự trở nên quen thuộc trong tâm trí khách hàng.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Quan trọng hơn, trong suốt 6 tháng hoạt động vừa qua, Four Points by Sheraton Đà Nẵng không chỉ hướng đến phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp, các doanh nhân… mà còn thường xuyên đưa ra các gói ưu đãi hấp dẫn để trao tặng cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng quốc tế với mức giá vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, thương hiệu được quản lý và vận hành bởi Marriott International cũng rất chú trọng đến việc giới thiệu các nét văn hóa, ẩm thực Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng tới khách quốc tế.

lounge lobby

Four Points by Sheraton Đà Nẵng hiện cũng đang trở thành địa điểm ưa thích của loại hình du lịch sự kiện (M.I.C.E) do sở hữu hệ thống phòng hội nghị chất lượng cao, sẵn sàng phục vụ các sự kiện hội họp mang tầm quốc tế.

41702505_1993357307396031_5152297095322927104_o

Lý giải về những thành công của Four Points by Sheraton Đà Nẵng trong thời gian qua, Giám đốc điều hành Stefano Maccagno chia sẻ: “Chúng tôi tâm niệm phải đối xử với khách hàng và nhân viên như khách đến thăm nhà. Vì vậy, bên cạnh phục vụ khách hàng với tất cả niềm tận tụy, tôi cũng quan tâm đến tất cả nhân viên của mình, bởi tôi biết họ cũng sẽ chăm sóc khách hàng bằng cách họ đã được đối xử”.

Phương Ngọc - Thành Đạt
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES