Cùng Fusion hưởng ứng ngày sức khoẻ toàn cầu

Thứ sáu, 31/05/2019, 11:15

Hưởng ứng Ngày sức khoẻ toàn cầu, Global Wellness Day, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn trực thuộc Tập đoàn Fusion tổ chức nhiều hoạt động bổ ích dành cho du khách và cộng đồng.

Ngày sức khoẻ toàn cầu diễn ra vào 8/6 hằng năm và đây là dịp để người dân khắp nơi trên thế giới tham gia các hoạt động nhằm tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn Fusion cùng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Huế, Cam Ranh, Phú Quốc và Sài Gòn đã thiết kế một chuỗi cácnhoạt động để du khách và cộng đồng tham gia, từ thiền với các thiền sư cho đến tham gia làm tình nguyện viên tại các trại trẻ mồ côi.

Fusion-Resort-Cam-Ranh- yoga2

Từ lúc bình minh, tại Fusion Resort Cam Ranh, Fusion Resort Phú Quốc và Alba Wellness Valley by Fusion ở Huế, du khách sẽ thoải mái tham gia các lớp thiền, taichi, khí công, hít thở và pranayama yoga. Mục tiêu của các lớp này là giúp người tập tìm thấy sự bình yên trong tâm trí và nạp nguồn năng lượng cho cơ thể. Các chuyên gia về yoga, khí công hoặc thiền sư sẽ trực tiếp hướng dẫn người tập những phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để tăng cường năng lượng cho các hoạt động hằng ngày.

Ngoài ra, để khuyến khích mọi người quan tâm hơn đến cộng đồng và làm lan tỏa tình yêu thương, các du khách tại Fusion Maia Đà Nẵng sẽ được mời đến thăm các trại trẻ mồ côi và tham gia giúp đỡ các trẻ em ở đây. Thông qua hoạt động tình nguyện này, du khách sẽ cảm nhận được việc làm đầy ý nghĩa và ý thức được những điều mình đang thực hiện sẽ tác động tích cực và thay đổi cuộc sống của người khác. Ngoài ra, du khách còn tự do tham gia nhóm thiền cùng các thiền sư tại tu viện địa phương và thả đèn lồng để gửi gắm những ước nguyện của mình hoặc người thân.

Fusion-Resort-Cam-Ranh- Aerial Yoga 4

Riêng Fusion Suites Đà Nẵng, từ 5 giờ sáng đến 6 giờ chiều, du khách sẽ tự do tham gia các lớp yoga diễn ra liên tục, mỗi lớp kéo dài khoảng 50 phút, từ yoga trên không đến Yin yoga (phương pháp yoga thiên về thiền nhằm giúp người tập khám phá chính mình và tìm ra các nguyên tắc chính của cơ thể để tự điều chỉnh và vượt qua những áp lực cuộc sống).

Tại Fusion Resort Cam Ranh và Fusion Resort Phú Quốc, du khách sẽ tham gia lớp thiền và những cuộc trao đổi, nói chuyện giúp người tham gia “ngộ ra” những thay đổi nhỏ tốt đẹp, dễ chịu và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Tự hào chia sẻ về các hoạt động chăm sóc sức khỏe, ông Atilla Erda, Giám đốc điều hành Tập đoàn Fusion cho biết: “Fusion luôn hướng đến các phương pháp tiếp cận toàn diện giúp du khách khỏe mạnh, cân bằng thể chất, cảm xúc và tinh thần. Không chỉ trong ngày hội sức khỏe mà mỗi ngày, chúng tôi luôn cố gắng khuyến khích các nhân viên và du khách tham gia các hoạt động chăm sóc sức khỏe và thực hiện điều này như một phong cách sống và làm lan tỏa tinh thần này đến những người xung quanh!”.

Yoga-fusion-resort-phu-quoc

Để biết thêm thông tin và tham gia các hoạt động trong ngày Sức Khỏe Toàn Cầu tại Fusion, vui lòng xem thêm tại www.facebook.com/fusionresorts hoặc các hoạt động diễn ra trên thế giới tại www.globalwellnessday.org

VỀ TẬP ĐOÀN FUSION

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Fusion là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và Đông Nam Á. Hiện Fusion đang quản lý 06 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam với đội ngũ hơn 1.800 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa. Tại Fusion, du khách được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng với dịch vụ spa trọn gói và ăn sáng mọi lúc mọi nơi ở các điểm đến nổi tiếng như Đà Nẵng, Cam Ranh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc và Huế. Các khu nghỉ dưỡng và khách sạn thương hiệu Fusion gồm có: Fusion Resorts, Fusion Suites, Fusion Originals, Alba Wellness Valley by Fusion.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: www.fusionresorts.com

Thế Phong /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE