Fusion ra mắt Fusionlife với nhiều ưu đãi hấp dẫn

19/06/2024

Trong bốn ngày đầu tiên mở cổng đăng ký fusionlife, từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 6 năm 2024, du khách khắp nơi tham gia chương trình hội viên sẽ thỏa thích tận hưởng ưu đãi đặt phòng lên đến 50% và nhiều đặc quyền dành riêng.

Tập đoàn Fusion chính thức ra mắt fusionlife - chương trình ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng đam mê du lịch và mong muốn trải nghiệm phong cách sống đặc trưng Fusion tại hơn 23 khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở Việt Nam và Thái Lan.

Bài liên quan

Sự ra mắt fusionlife đánh dấu thêm một mốc son trong chiến lược phát triển của tập đoàn, bên cạnh gia tăng số lượng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn ở Châu Á, Fusion còn mong muốn gia tăng kết nối, lan tỏa phong cách sống khỏe mạnh, đầy cảm hứng và các ưu đãi đặc quyền đến với du khách. Đặc biệt, trong 04 ngày đầu mở cổng đăng ký fusionlife, từ 25-28/06/2024, hội viên mới sẽ nhận ngay ưu đãi đặt phòng 50% cho kỳ nghỉ, áp dụng cho nhiều loại phòng và thời gian ở áp dụng từ nay đến ngày 31/12/2024.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Hội viên fusionlife cũng sẽ tận hưởng nhiều lợi ích bao gồm giảm giá ẩm thực và spa lên đến 25%, tín dụng lưu trí, đồ uống không cồn miễn phí, dịch vụ trả phòng muộn đến 2 giờ chiều, và có thể nâng cấp phòng tùy thuộc vào tình trạng phòng.

Fusionlife mang đến cho các thành viên những trải nghiệm tuyệt vời cùng với cơ hội nhận được những lợi ích mà thành viên mong muốn.

Fusionlife mang đến cho các thành viên những trải nghiệm tuyệt vời cùng với cơ hội nhận được những lợi ích mà thành viên mong muốn.

Ông David Roberts, Tổng giám đốc vận hành của tập đoàn cho biết: “Chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết fusionlife là một bước tiến gần đây của chúng tôi nhằm đáp ứng mong muốn của các du khách thường xuyên quay trở lại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Fusion, những nơi họ cảm thấy thân thuộc như nhà mình. Thông qua chương trình, Fusion mong muốn muốn tri ân khách hàng, bằng cách mang đến nhiều quyền lợi tốt nhất cùng những trải nghiệm độc đáo của địa phương cũng như cơ hội khám phá các điểm đến mới trong tư cách là hội viên fusionlife”.

Nổi tiếng là tập đoàn nghỉ dưỡng tiên phong trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe Wellness với ý tưởng độc đáo spa trọn gói, hiện Fusion đang quản lý và vận hành hơn 23 khách sạn và khu nghỉ dưỡng với bộ sưu tập các thương hiệu đa dạng tại Việt Nam và cả Thái Lan. Trong đó có thể kể đến như các khu nghỉ dưỡng ven biển nằm dọc theo bờ biển nổi tiếng hấp dẫn của Việt Nam như Fusion Resort Cam Ranh, Fusion Resort & Villas Đà Nẵng, Maia Resort Quy Nhơn, cũng như các khách sạn ở thành phố lớn như Fusion Original Saigon Centre; Fusion Suites Sài Gòn, chuỗi khách sạn dành cho chuyên gia và doanh nhân HIIVE by fusion và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu GLOW hotels tại các vị trí đắc địa ở Thái Lan.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES