Road trip qua Amazing Tour 9 cùng gia đình Jay Quân - Chúng Huyền Thanh và travel blogger Hoàng Lê Giang

18/06/2024

Travellive Media Group đã phối hợp cùng Trung tâm xúc tiến Du lịch Khánh Hòa tham gia Chương trình quảng bá du lịch Amazing Tour 9 với hành trình “Into the summer - Khởi động chào mùa Hè”.

Tiếp nối thành công những hành trình trong nước được tổ chức theo phong cách road trip, chương trình Amazing Tour 9 “Into the summer - Khởi động chào mùa Hè" sẽ diễn ra từ ngày 22/4/2024 đến 24/4/2024 từ TP.HCM đến Nha Trang với sự đồng hành của thương hiệu xe Mazda do THACO AUTO phân phối. Bên cạnh đó là sự đồng hành của đối tác khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay và khách sạn TUI BLUE Nha Trang.

Với hành trình 3 ngày, Amazing Tour 9 “Into the summer - Khởi động chào mùa Hè” đã đưa đoàn trải nghiệm những hoạt động, điểm đến trong hành trình giao thoa giữa hiện đại và truyền thống của Ninh Vân Bay - một trong những vịnh đẹp nhất tại Việt Nam dù đã được đưa vào khai thác du lịch nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ và mang đậm hơi thở biển cả. Ba ngày tại Ninh Vân Bay và Nha Trang, các thành viên đã đi qua cung đường cát trải dài ở Bàu Trắng, Mũi Né, làng gốm Bàu Trúc, hòa mình vào cuộc sống thường nhật của làng chài Ninh Thủy, đồng muối Hòn Khói, trải nghiệm khám phá ở L’Alya Ninh Vân Bay...

Những thành viên góp mặt trong hành trình “Into the summer - Khởi động chào mùa Hè” bao gồm: gia đình Jay Quân - Chúng Huyền Thanh, travel blogger Hoàng Lê Giang. Tham gia hành trình, đoàn trải nghiệm những hoạt động, điểm đến trong hành trình giao thoa giữa hiện đại và truyền thống của Ninh Vân Bay. Những thành viên đoàn, mỗi người mỗi thế mạnh mỗi cá tính và trải nghiệm mang lại góc nhìn đa chiều, những sản phẩm sáng tạo giàu cảm hứng nhất.

Không chỉ là một chuyến đi, Amazing Tour còn là hành trình thực tế đáng nhớ. Đây là cơ hội hiếm có hội tụ những gương mặt trong lĩnh vực truyền thông, xúc tiến du lịch và trải nghiệm ẩm thực đặc trưng, hoạt động văn hóa tại các điểm đến.

Thông tin thêm

Amazing Tour là chuỗi hành trình quảng bá điểm đến do Travellive Media Group khởi xướng từ năm 2013. Đến nay, Amazing Tour đã hợp tác với các cơ quan xúc tiến du lịch quốc tế như Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan… tổ chức thành công các chuyến trải nghiệm thực tế, quảng bá du lịch và nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh mẽ.

Amazing Tour có format mới lạ, trẻ trung với mong muốn truyền cảm hứng khám phá thế giới tới người đam mê du lịch. Theo đó, mỗi chương trình sẽ bao gồm nhiều hoạt động thiết thực nhằm mục đích cung cấp thông tin dịch vụ và điểm đến dựa trên trải nghiệm thực tế của những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng sâu sắc tới cộng đồng trong lĩnh vực du lịch và những nhiếp ảnh gia.

Tiếp nối những thành công của hành trình trong nước được tổ chức theo phong cách road trip, chương trình Amazing Tour 9 “Into the summer - Khởi động chào mùa Hè”, hành trình road trip cùng gia đình được Travellive Media Group phối hợp cùng Trung tâm xúc tiến Du lịch Khánh Hòa tổ chức. Chương trình diễn ra từ ngày 22/4/2024 đến 24/4/2024 cùng sự đồng hành của THACO AUTO với bộ đôi sản phẩm thế hệ 7G Mazda3 và Mazda CX-30; và khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay, khách sạn TUI BLUE Nha Trang.

Phương Thảo
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES