Hahalolo - Mạng xã hội du lịch "Made in Vietnam" đầu tiên

Thứ hai, 10/06/2019, 17:34

Với mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê du lịch, ngày 10/6/2019, công ty Hahalolo chính thức trình làng Mạng Xã Hội Du Lịch đầu tiên của người Việt trên nền tảng tích hợp mạng xã hội (Social Network), dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA- Online Travel Agent) và Thương mại điện tử (TMĐT- E-Commerce).

Tương tự các MXH lớn hiện nay, Hahalolo có đầy đủ các chức năng cơ bản cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến mà không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Người dùng Hahalolo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc (Haha - LoLo). Nhờ đó, người dùng kết nối thêm được nhiều bạn bè, nắm bắt được nhiều thông tin, xu hướng mới lạ, bổ ích; tạo ra một cộng đồng mạng đồng điệu, trẻ trung, hiện đại và văn minh. 

Giao diện đăng nhập của trang mạng xã hội chuyên về du lịch Hahalolo

Giao diện đăng nhập của trang mạng xã hội chuyên về du lịch Hahalolo

Bên cạnh đó, nhờ tiên phong trong việc tích hợp mô hình dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA) và Thương mại điện tử (E-Commerce), Hahalolo sẽ trở thành cầu nối trung gian giữa những người đam mê du lịch với nhau, giữa những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch, lữ hành, các nhà bán lẻ... với khách hàng, mở ra một không gian rộng lớn để tìm hiểu, kết nối và chia sẻ những thông tin thú vị, bổ ích về du lịch.

Hiện tại, Hahalolo có đầy đủ thông tin của hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam, hàng trăm ngàn khách sạn, căn hộ, villa, chung cư cao cấp ở 10 nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc và gần 10 nước châu Âu có nền du lịch phát triển, đồng thời mang đến thông tin hữu ích cho người dùng với hàng triệu địa điểm mua sắm, giải trí và địa điểm ăn uống trên khắp Việt Nam. Đặc biệt, hàng trăm đơn vị cung cấp tour du lịch tại Việt Nam sẽ có mặt trên Hahalolo, đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tour ngày càng cao của người dùng.

Sau khi chính thức ra mắt thị trường, Hahalolo sẽ chạy thực tế với 5 menu chính gồm: Newsfeed, Experience, Tour, Hotel và Shopping.

Ông Nguyễn Văn Hạ (giữa) - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo. Ông Nguyễn Phương Linh (trái) - Giám đốc sản phẩm, Quản lý Mạng xã hội Du lịch Hahalolo. Ông Trần Thanh Luân (phải) - Giám đốc Công nghệ Mạng xã hội Du lịch Hahalolo

Ông Nguyễn Văn Hạ (giữa) - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo. Ông Nguyễn Phương Linh (trái) - Giám đốc sản phẩm, Quản lý Mạng xã hội Du lịch Hahalolo. Ông Trần Thanh Luân (phải) - Giám đốc Công nghệ Mạng xã hội Du lịch Hahalolo

Chia sẻ về quá trình hình thành và những khó khăn thách thức trong quá trình xây dựng Hahalolo, anh Trần Thanh Luân - Giám đốc Công nghệ Mạng xã hội du lịch Hahalolo cho biết: "Bắt đầu từ những câu hỏi hết sức bình thường mà ai cũng hỏi hằng ngày như: Đi đâu, làm gì, mua gì, ăn gì, cảm thấy như thế nào?… đã mang lại nguồn cảm hứng thúc đẩy chúng tôi tạo ra một ứng dụng tiện ích giúp người dùng trả lời được những câu hỏi đó. Trải qua quá trình thai nghén và ấp ủ từ những năm 2014, chúng tôi trang bị hệ thống dữ liệu, xây dựng đội ngũ nhân lực vững mạnh để bắt đầu phát triển hệ thống từ năm 2016.

Đưa vào chạy thử nghiệm từ đầu tháng 10/2018, Hahalolo nhận được rất nhiều phản hồi từ phía người dùng thử trải nghiệm. Tuy là một sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện song Hahalolo nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. Nhìn nhận những lời khen chê, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng, mang đến người dùng một sản phẩm hoàn chỉnh nhất".

Nói về mục đích, ý nghĩa và giá trị của Mạng xã hội du lịch Hahalolo, anh Nguyễn Phương Linh - Giám đốc Sản phẩm - Quản lý Mạng xã hội du lịch Hahalolo chia sẻ: "Khác với các mạng xã hội khác, Hahalolo định hướng là MXH chủ đạo hướng tới việc kết nối cộng đồng du lịch. Từ đó, Hahalolo xây dựng, cung cấp các tính năng tiện ích hỗ trợ cho người dùng chẳng hạn như: tìm bạn bè cùng du lịch, lên kế hoạch và chia sẻ chuyến đi, gợi ý các địa điểm du lịch, tra cứu thông tin du lịch một cách trực quan - công nghệ 3D hay thực tế ảo,... Một điểm nổi bật để Hahalolo vượt ra ngoài phạm vi mạng xã hội thuần túy là việc tích hợp mô hình OTA và các hình thức TMĐT. Nói chung, ở Hahalolo, bạn có thể làm, tìm và sử dụng tất cả dịch vụ.

Điều khó khăn nhất hiện nay là thay đổi được thói quen sử dụng của người Việt vì những MXH lớn hiện tại là những cái tên đã quá quen thuộc với họ. Tuy nhiên, với niềm tự hào là mạng xã hội "Made in Vietnam" cùng với những điểm khác biệt kể trên, chúng tôi tin rằng Hahalolo sẽ giành được sự tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của cộng đồng đam mê du lịch nói riêng, người Việt nói chung".

Empty

Tới đây, Hahalolo sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhằm cung cấp đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết sẽ tiếp tục xây dựng các kế hoạch dài hạn và bước đi thật vững chắc để Hahalolo trở thành một sản phẩm All In One (Tất cả trong một) và là một MXH không thể thiếu đối với người dùng, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo

- Địa chỉ: 400A - 402 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0938.051.116 Email: truyenthong@hahalolo.com

- Truy cập vào www.hahalolo.com hoặc App Hahalolo (hiện đã có mặt trên kho ứng dụng IOS và CH Play). 

Thế Anh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE