InterContinental Nha Trang nhận giải thưởng lớn của World Luxury Hotel Awards

Thứ tư, 21/11/2018, 16:37

Đây là năm thứ hai liên tiếp InterContinental Nha Trang vinh dự đón nhận giải thưởng từ tổ chức World Luxury Hotel Awards, với danh hiệu “Khách sạn ven biển sang trọng 2018” vùng Đông Nam Á.

Được biết đến như một sự kiện trao giải thường niên, World Luxury Hotel Awards được bầu chọn bởi hơn 300.000 du khách và đối tác du lịch nhằm mục đích tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với khách sạn cũng như điểm đến du lịch, mang lại lợi ích cho cộng đồng và ngành du lịch địa phương.

Ông Philip Beriman, Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Nha Trang chia sẻ: “Chúng tôi thật sự vui mừng và tỏ lòng tri ân khi nhận được giải thưởng cao quý này, không chỉ một mà là lần thứ hai liên tiếp, như một sự khẳng định vị thế và chất lượng dịch vụ. Toàn thể nhân viên khách sạn, mỗi ngày và theo nhiều cách khác nhau, đều cố gắng hết sức để làm hài lòng du khách với mong muốn họ sẽ có nhiều trải nghiệm thật thú vị cùng InterContinental. Năm nay là một năm khách sạn được đón nhận nhiều giải thưởng danh giá. Đây thật sự là một minh chứng cho sự phục vụ chân thành và tận tâm của toàn thể nhân viên cũng như sự tự hào trong sứ mệnh truyền tải lòng hiếu khách đến với tất cả các khách hàng.”

InterContinental Nha Trang

  • 32 - 34 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Tel: 0258 3887 777
  • Website: www.nhatrang.intercontinental.com
Phương Ngọc - Thủy Tiên /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE