Khách sạn vũ trụ đầu tiên sẽ được khai trương vào năm 2021

Thứ ba, 23/07/2019, 16:07

Theo tờ The Guardian, công ty Orion Span đã thực hiện một tiến quan trọng trong ngành du lịch vũ trụ khi lên kế hoạch xây dựng khách sạn vũ trụ đầu tiên trên thế giới, dự kiến sẽ được khai trương vào năm 2021.

Tháng 4/2018, công ty khởi nghiệp công nghệ vũ trụ Orion Span có trụ sở tại Hoa Kỳ đã công bố kế hoạch ra mắt Aurora Station, khách sạn không gian sang trọng đầu tiên trên thế giới. Ông Frank Bunger, người sáng lập và CEO của Orion Span, đã giới thiệu về kế hoạch du lịch không gian của công ty, bao gồm tiềm năng hợp tác với các bên liên quan trong ngành du lịch.

Aurora Station có thiết kế khá nhỏ gọn, nội thất tương đương với một máy bay phản lực Gulfstream

Aurora Station có thiết kế khá nhỏ gọn, nội thất tương đương với một máy bay phản lực Gulfstream

Đến nay, kế hoạch đang tiến triển rất nhanh và Aurora Station sẽ chính thức được khai trương vào năm 2021. Khách sạn vũ trụ này có thiết kế khá nhỏ gọn, nội thất tương đương với một máy bay phản lực Gulfstream, được đặt trong không gian cách Trái Đất 322 km. Một năm sau đó, tức là năm 2022, những vị khách đầu tiên sẽ được đón tiếp ở Aurora Station.

Chuyến du lịch ngoài vũ trụ trong 12 ngày sẽ có giá 9,5 triệu USD

Chuyến du lịch ngoài vũ trụ trong 12 ngày sẽ có giá 9,5 triệu USD

Chuyến du lịch ngoài vũ trụ trong 12 ngày sẽ có giá 9,5 triệu USD. Số tiền đặt cọc có thể hoàn lại là 80.000 USD và du khách sẽ đăng ký trực tuyến để giữ chỗ. Du khách sẽ được tham gia khóa huấn luyện ngắn hạn trong vòng 3 tháng tại Houston, Hoa Kỳ, nhận chứng chỉ online, trước khi chính thức đặt chân lên con tàu.

Ông Frank Bunger, người sáng lập và CEO của Orion Span

Ông Frank Bunger, người sáng lập và CEO của Orion Span

Ông Frank Bunger chia sẻ: “Những chuyến du lịch này là khá xa xỉ, dành cho những người có tiền. Họ sẽ có những trải nghiệm như một phi hành gia đích thực. Du khách sẽ thấy 16 cảnh bình minh và hoàng hôn ngoạn mục mỗi ngày, trải nghiệm cực quang phía Bắc và phía Nam. Ngoài ra, du khách sẽ tham gia vào các thí nghiệm nghiên cứu như trồng thực phẩm khi ở trên quỹ đạo, tham gia trải nghiệm thực tế ảo và trạng thái không trọng lượng. Trong quá trình du lịch vũ trụ, du khách vẫn giữ liên lạc với những người thân yêu ở nhà thông qua việc truy cập Internet không dây tốc độ cao, cho phép phát video và phát trực tiếp. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thức ăn không gian hàng đầu cho khách của mình với chất lượng phục vụ tốt nhất”.

Thế Anh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE