Trải nghiệm chuyến bay giả lập trong phòng khách sạn

Thứ sáu, 12/07/2019, 07:30

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các dịch vụ phòng khách sạn thông thường, sao không thử đến khách sạn Haneda Excel Hotel Tokyu và trải nghiệm chuyến bay giả lập ngay trong chính phòng ở của mình?

Khách sạn sân bay gần Sân bay Quốc tế Haneda của Tokyo đã lắp đặt một thiết bị mô phỏng chuyến bay hiện đại và đầy đủ bên trong phòng khách sạn, nơi khách lưu trú phải đặt trước để trải nghiệm các chuyến bay kéo dài 90 phút.

Hệ thống giả lập này mô phỏng trải nghiệm lái máy bay Boeing 737-800, khởi hành từ Haneda đến sân bay Itami của Osaka với một người hướng dẫn có sẵn phòng trường hợp cần giúp đỡ. Sử dụng trình giả lập có giá 30.000 Yên (gần 6,5 triệu đồng), và nếu muốn ở phòng này qua đêm thì bạn sẽ phải trả thêm 25.300 Yên nữa (gần 5,5 triệu đồng). Khách sử dụng dịch vụ này hay khách lưu trú đều không được phép tự vận hành hành trình giả lập.

Khách có thể giả lập chuyến bay từ Haneda đến sân bay Itami ở Osaka.

Khách có thể giả lập chuyến bay từ Haneda đến sân bay Itami ở Osaka.

Aki Hagiwara, quản lý quan hệ công chúng tại khách sạn, cho biết chi phí để lắp đặt trình giả lập lên đến 10 triệu Yên (hơn 2,1 tỷ đồng). Cô cũng chia sẻ rằng kể từ khi giới thiệu đến công chúng căn phòng đặc biệt này, khách sạn đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ những người đam mê. Được biết, ý tưởng lắp đặt trình mô phỏng bay bắt nguồn từ tổng giám đốc của khách sạn.

Chi phí lắp đặt trình giả lập trong phòng lên đến 10 triệu yên

Chi phí lắp đặt trình giả lập trong phòng lên đến 10 triệu yên

Haneda Excel Hotel Tokyu đang cố gắng để tạo ra sự khác biệt so với hàng ngàn khách sạn khác ở Tokyo. Quản lý Hagiwara cho biết khách sạn quyết định bám vào chủ đề sân bay để thu hút những người đam mê hàng không cũng như hành khách quá cảnh, đối tượng khách hàng tiêu biểu của các khách sạn gần sân bay. 

Tất nhiên, khách sạn đặc biệt này vẫn phục vụ các hành khách muốn có một trải nghiệm nghỉ dưỡng thông thường như bao khách sạn khác. 

Một phòng nghỉ bình thường trong Haneda Excel Hotel Tokyu

Một phòng nghỉ bình thường trong Haneda Excel Hotel Tokyu

Hải Anh / Nguồn: CNN
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE