Khởi đầu năm mới với Resolution Run 2019 cùng Sun Life Vietnam

Thứ hai, 28/01/2019, 14:24

Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2019 vừa qua, đường chạy “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019” đã diễn ra thành công tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh với 3000 người tham dự. Đây là sự kiện chạy bộ thường niên dành cho những người yêu thích chạy bộ do Sun Life Việt Nam tài trợ chính.

Với mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Sun Life Financial trên toàn cầu không chỉ mang đến sự an tâm tài chính qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe.

Các vận động viên tham gia cự ly 10 km xuất phát

Các vận động viên tham gia cự ly 10 km xuất phát

Từ 5 giờ 30 sáng, hàng nghìn người ở nhiều độ tuổi khác nhau từ TP.HCM và các tỉnh thành lân cận đã tập hợp tại khu vực diễn ra sự kiện để khởi động và sẵn sàng cho đường chạy Resolution Run 2019. Đúng 7 giờ 10 phút, hơn 1.700 vận động viên xuất phát cự ly chạy 10 km. Ngay sau đó, đúng 7 giờ 20 phút, có hơn 1.300 vận động viên xuất phát cự ly chạy 5 km. Sự hào hứng, quyết tâm, năng động của hàng nghìn người trong sắc áo vàng rực không chỉ tạo ra bầu không khí náo nhiệt trên đường chạy, mà còn giúp những người góp mặt trong sự kiện có thể tận hưởng niềm vui của một hoạt động thể thao mang tính cộng đồng cao.

Các vận động viên tham dự cự ly 5 km rời vạch xuất phát.

Các vận động viên tham dự cự ly 5 km rời vạch xuất phát.

Sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, cơ quan chức năng, các đối tác, đặc biệt là sự nhiệt tình và hào hứng của hàng nghìn người tham dự đã mang đến thành công cho chương trình lần này. Resolution Run 2019 thực sự đã nâng cao tinh thần quyết tâm thay đổi bản thân để cải thiện sức khoẻ, tinh thần và ý chí của mọi người. Chính vì lý do đó, có thể tự tin đánh giá Resolution Run 2019 đã giúp khởi đầu một năm mới tràn đầy năng lượng. 

Về đích

Về đích

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Đây là lần thứ 2 giải chạy bộ Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run 2019 được tổ chức tại Việt Nam với nhiều điểm mới và thú vị hơn. Giải chạy sẽ cổ vũ và lan tỏa mạnh mẽ những giá trị sống tích cực, sự nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe. Việc mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực cho cộng đồng sẽ là động lực để Sun Life Việt Nam ngày càng phục vụ Khách hàng tốt hơn”.

Chụp hình lưu niệm

Chụp hình lưu niệm

Lần thứ hai được tổ chức tại Việt Nam, Resolution Run đã có nhiều cải thiện đáng kể nhằm mang đến một giải chạy bộ ngày càng chuyên nghiệp và được cộng đồng đón nhận. Với cự ly 5 km và 10 km, tất cả các vận động viên tham gia đều được gắn thiết bị (chip) để xác định thời gian cho đường chạy của mình. Cũng trong khuôn khổ của giải này, Ban tổ chức đã trích 100.000.000 đồng từ phí đăng ký tham gia giải chạy để trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường thông qua Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh.

Trao bảng tượng trưng tặng 100 triệu đồng cho bệnh nhân đái tháo đường.

Trao bảng tượng trưng tặng 100 triệu đồng cho bệnh nhân đái tháo đường.

Cùng với Việt Nam, Resolution Run 2019 gần như diễn ra cùng lúc tại các nước khác trong khu vực châu Á, nơi có sự hiện diện của Sun Life. Bên cạnh Việt Nam, các nước khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Hồng Kông đều tổ chức giải chạy để cùng nhau lan tỏa thông điệp “tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, nhằm khuyến khích lối sống năng động trong cộng đồng và cùng nhau phòng ngừa bệnh đái tháo đường một cách hiệu quả.

KẾT QUẢ CỦA GIẢI:

Với cự ly 5km, giải nhất ở bảng nam thuộc về VĐV Nguyễn Đăng Khoa (SBD 50307) đến từ CLB Bầu Phương với thời gian chạy: là 16 phút 14 giây.

Trong khi đó ở bảng nữ, giải nhất đã về tay VĐV Watanabe Chiharu (SBD 50345) thuộc CLB Ho Chi Minh Running Club với tổng thời gian chạy là 18 phút 25 giây.

Giải nhất, nhì, ba cho cự ly 5 km nam.

Giải nhất, nhì, ba cho cự ly 5 km nam.

Giải nhất, nhì, ba nữ cự ly 5 km.

Giải nhất, nhì, ba nữ cự ly 5 km.

Ở cự ly 10km, giải nhất ở bảng nam dành cho VĐV Phạm Ngọc Phan (SBD 10040) thuộc CLB Saigon Speedsters với thời gian chạy là 33 phút 44 giây.

Với bảng nữ, giải Nhất dành cho VĐV Nguyễn Thị Thuỳ Dương (SBD 10986) thuộc CLB Đồng Nai với thời gian chạy là 43 phút 34 giây.

Trao giải nhất, nhì cho vận động viên nữ cự ly 10 km.

Trao giải nhất, nhì cho vận động viên nữ cự ly 10 km.

Trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên nam tham gia cự ly 10 km.

Trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên nam tham gia cự ly 10 km.

Về Sun Life Việt Nam

Được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam - thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial Canada - cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Với 54 văn phòng kinh doanh và Tổng đại lý trên toàn quốc cùng số vốn điều lệ lên đến 1.870 tỷ đồng, đây là đơn vị tiên phong, dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tự nguyện, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.
Năm 2017, Sun Life Việt Nam vinh dự được Tạp Chí Tài Chính Quốc Tế (IFM) danh tiếng của Vương Quốc Anh trao tặng danh hiệu “Công Ty Bảo Hiểm Tăng Trưởng Nhanh Nhất Việt Nam” và giải thưởng “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất – Việt Nam 2018”. 
Để biết thêm thông tin,vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com.vn.

Về Tập đoàn Sun Life Financial

Tập đoàn Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial có mạng lưới hoạt động trên toàn thế giới. Tính đến ngày 30/9/2018, Tập đoàn Sun Life Financial quản lý tổng giá trị tài sản lên đến 986 tỷ đôla Canada. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web www.sunlife.com

Quỳnh Anh /
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE