Lễ Hội Ẩm Thực 5 Châu Và Ý Nghĩa Cộng Đồng

Thứ ba, 10/10/2017, 00:00

Bạn thắc mắc khi nghe nhắc đến món mì Tacos, Pasta, Punny Chow …Đó là những món gì, xuất xứ từ đâu và nó có khác với những món phở, cơm, mì mình từng ăn? Hay đó chỉ là là sự pha trộn những hương vị đặc trưng để tạo nên những món ăn hấp dẫn theo từng đất nước? Đó là suy nghĩ thường gặp của nhiều bạn trẻ Việt.

Với nền kinh tế đang phát triển và các bước tiến trong quá trình hội nhập quốc tế, người dân Việt Nam có nhiều điều kiện hơn để thưởng thức những món ăn ngon và lạ trên thế giới. Đặc biệt là giới trẻ Việt, các bạn nắm bắt xu hướng rất nhanh, ham học hỏi và rất thích trải nghiệm những điều mới lạ.

Nhiều bạn trẻ rất sành điệu và am hiểu về ẩm thực thế giới tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn vẫn còn chưa phân biệt rõ, những đặc trưng, những món ngon của nhiều nước, dù rằng bản thân các bạn luôn mong ước được trải nghiệm nền ẩm thực 5 châu và tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay những đĩa thức ăn lạ mắt mà các bạn từng nghĩ đến. 

Hiểu được điều mong mỏi đó, lễ hội ẩm thực 5 Châu ra đời, xây dựng nhiều khu vui chơi và học hỏi để đáp ứng niềm đam mê không chỉ của các bạn sinh viên mà còn của nhiều gia đình trẻ khác.

Ẩm thực Châu Phi: Bunny Chow 

Các đầu bếp nổi tiếng và các siêu đầu bếp của các hiệp hội đầu bếp đặc biệt là các siêu đầu bếp đến từ trường hướng nghiệp Á Âu không tiếc công sức hay ngại vất vả, sẽ trình diễn và hướng dẫn cho khách tham quan và các bạn trẻ suốt những ngày diễn ra lễ hội.

      Cuộc thi nấu ăn dành cho đối tượng sinh viên và cuộc thi dành cho đối tượng khách mời cũng là điểm nhấn của chương trình. Đó là sự chung tay của các bạn trẻ, và khách mời trong chương trình  - là Duy Khương (quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm 2017); hay nhóm Mì Gõ: hotgirl Pinky, hotboy Đăng Khoa (Bi); hotgirl Kiều Ny, quán quân VN Next Top Model - Hương Ly; Á Quân VN Next Top Model – Võ Thành An; Vân Anh – quán quân Hoa Khôi Công Sở 2017, Trang Nhã – Á khôi người đẹp công sở 2017… Cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác cho các bạn.

      Là sự tài trợ của Acecook VN với mong muốn giúp cho người dân Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận được nhiều hơn nữa những nét tinh hoa ẩm thực của Thế Giới và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam.

      Là những buổi ăn thân mật dành cho các hoàn cảnh khó khăn trong chương trình Happy Meal để các hoàn cảnh được thưởng thức những món ăn ngon và lạ.

      Là  những buổi chia sẻ của các diễn giả tại khu thảo luận- hội thảo để hướng dẫn cho các bạn những kiến thức nền về marketing trong ngành nhà hàng, khách sạn và ẩm thực hay nhiều kiến thức khác.. để các bạn trẻ phát triển và đưa nền ẩm thực Việt Nam hòa nhập cùng thế giới.

      Là sự đầu tư và tổ chức của Công ty TNHH YAH Solution theo định hướng của Chi nhánh Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại tại Tp.HCM – Bộ Công Thương để chương trình được thực hiện. Từ đó  suốt 4 ngày lễ hội, các chương trình ca nhạc, tấu hài, trình diễn thời trang, những khu vực tương tác và vui chơi, học hỏi ….sẽ mở cửa miễn phí, chào đón tất cả mọi người tham quan lễ hội, đáp ứng mong mỏi trải nghiệm ẩm thực của nhiều người dân Việt. 

      Mong rằng mô hình lễ hội này sẽ được nhân rộng ra, với nhiều chủ đề mới hấp dẫn, đặc sắc hơn vào hằng nằm để các bạn trẻ sẵn sàng đưa nền ẩm thực Việt hòa nhập cùng thế giới.

“Lễ Hội Ẩm Thực 5 Châu (Five Continents Food Festival – World Food 2017) sẽ được tổ chức miễn phí liên tiếp trong 4 ngày 05-06-07-08/10/2017. Lễ hội Ẩm thực 5 Châu (Five Continents Food Festival – World Food 2017) với sự đồng hành của Nhà Tài Trợ Kim Cương Acecook Việt Nam, sẽ được chính thức tổ chức tại Sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM. Với tổng diện tích hơn 11,000 m2 cùng đông đảo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, sự kiện hứa hẹn sẽ là một ngày hội ẩm thực đặc sắc không thể bỏ lỡ.

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE