Leonardo DiCaprio ca ngợi và kêu gọi bảo vệ vịnh Lan Hạ

Thứ năm, 04/06/2020, 14:15

Mới đây, nam diễn viên Leonardo DiCaprio đăng tải trên trang Instagram của mình một đoạn video dài 58 giây, quay cảnh quan vịnh Lan Hạ, Hải Phòng từ trên cao, đồng thời ca ngợi nơi đây mang vẻ đẹp của thiên đường.

Leonardo DiCaprio viết trên Instagram: "Làng chài truyền thống của vùng vịnh Việt Nam như nổi trên mặt nước màu xanh ngọc, bao bọc trong những ngọn núi đá vôi phủ xanh tươi tốt. Người dân ở đây sống bằng nghề đánh cá, nuôi trồng thủy sản và du lịch. Vịnh Lan Hạ mang vẻ đẹp của thiên đường nhưng lối sống độc đáo của người dân đang bị đe dọa bởi nước thải, ô nhiễm nhựa, các hoạt động du lịch không bền vững và biến đổi khí hậu. Vì vậy, du khách tới đây cần chung tay bảo vệ và giảm bớt tác động đến môi trường".

Trang Instagram cá nhân của Leonardo DiCaprio

Trang Instagram cá nhân của Leonardo DiCaprio

Chưa đầy một ngày đăng tải, video thu hút hơn 840.000 lượt xem, hơn 2.240 bình luận, trong đó, đa số là bày tỏ sự yêu thích, ngạc nhiên trước cảnh quan vùng vịnh.

Nam tài tử đăng video giới thiệu Lan Hạ và kêu gọi bảo vệ vùng vịnh xinh đẹp này

Nam tài tử đăng video giới thiệu Lan Hạ và kêu gọi bảo vệ vùng vịnh xinh đẹp này

Vịnh Lan Hạ nằm ở phía đông đảo Cát Bà, có diện tích hơn 7.000 ha, liền kề với vịnh Hạ Long. Nơi đây có khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ, phủ đầy cây xanh và thảm thực vật; đặc trưng với vùng nước xanh ngọc, cuộc sống yên bình của người dân ở những làng chài nổi. Vịnh Lan Hạ hiện là thành viên của Hiệp hội Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới (MBBW).

Cùng xem video mà Leonardo DiCaprio chia sẻ 

Hương Thảo / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE