Maserati trao tặng Hermès Birkin cho thượng khách Việt Nam

10/10/2017

Maserati đã trao tặng chiếc túi Hermès Birkin quý hiếm trên thế giới cho khách hàng Việt Nam may mắn nhất trong chương trình ưu đãi mua xe sang tặng túi Hermès. Nổi tiếng bởi khả năng chiều chuộng thượng khách, Maserati thêm một lần nữa làm động lòng giới mộ điệu với giải thưởng độc đáo mà bất kì tín đồ nào của thời trang đều mong muốn được chạm đến.

Nổi tiếng là hãng xe của những khát khao, Maserati “nuông chiều” khách hàng theo một cách rất “Ý”, rất sáng tạo và khó có thể mua được bằng tiền. Từ đó, Maserati đã lựa chọn thương hiệu Hermès – biểu tượng của làng thời trang thế giới trở thành những tặng phẩm đẳng cấp dành cho thượng khách của mình. Đó cũng chính là lý do Maserati triển khai chương trình “Maserati dành tặng túi Hermès cho khách hàng mua xe”.

Xuyên suốt 01 tháng diễn ra chương trình ưu đãi, những dòng xe nổi bật như Levante, Quattroporte đã đến với các khách hàng trên khắp Việt Nam, mang âm thanh động cơ xe đua lịch lãm đến với đường phố giữa cuộc sống đời thường. Theo đó, những chiếc túi Hermès thời trang cao cấp như túi Garden Party, túi Picotin Lock, Evelyne poche đã được dành tặng các khách hàng mua xe Maserati. Hơn thế nữa, Maserati còn ưu ái cho các khách hàng này cơ hội chạm tay vào chiếc túi Hermès Birkin danh tiếng.

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+

Cùng với sự thấu hiểu sâu sắc của hãng xe Ý đối với khách hàng, Maserati đã cân nhắc lựa chọn không gian tổ chức buổi lễ rút thăm túi Hermès Birkin trong một buổi tiệc trà chiều để thưởng thức trọn những dư vị tinh tế của cuộc sống.

Với sự nhã nhặn và phong cách quý tộc trâm anh, Maserati đã mang đến cho quý khách hàng buổi tiệc trà chiều tuyệt vời tại “Lễ rút thăm chiếc túi Hermès Birkin” trong phòng trà Le Royal Saigon thuộc khách sạn 5 sao Majestic Hotel Saigon. Không gian của buổi tiệc trà chiều Maserati được thiết kế và trang hoàng một cách sang trọng với âm nhạc du dương, khu vực trưng bày túi Hermès tặng cho quý khách hàng đầy ấn tượng, những bộ bàn ghế hoàng gia chạm khắc tinh tế kết hợp với thực đơn trà chiều đúng điệu.

 

Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
RELATED ARTICLES