Ngắm hoa anh đào Hàn Quốc trực tuyến tại nhà

Thứ năm, 09/04/2020, 06:30

Hoa anh đào ven hồ Seokchon yêu kiều bung nở được flycam ghi lại một cách sống động nhằm giúp người dân Hàn Quốc và du khách vẫn có thể chiêm ngưỡng được hoa anh đào rực rỡ khoe sắc ngay tại nhà

Sau khi Chính phủ Hàn Quốc thông báo tiếp tục thực hiện "giãn cách xã hội" kéo dài đến ngày 19/4, Lễ hội Hoa anh đào hàng năm tại xứ sở kim chi đã bị huỷ để đảm bảo an toàn trong mùa dịch cho người dân.

Seokchan-lake

Nhằm truyền tải hình ảnh tuyệt đẹp của hoa anh đào mùa xuân cũng như giúp du khách tránh được những hụt hẫng khi không được trực tiếp ngắm hoa anh đào do đại dịch COVID-19, chính quyền quận Songpa đã thực hiện ý tưởng độc đáo này giúp người dân có thể ngắm hoa trực tuyến tại nhà.

Để có thể quay được nhiều góc hình một cách sống động nhất, chính quyền Songpa cho biết đã trang bị cả flycam để quay những shot hình từ trên cao và theo đúng tầm mắt của du khách khi đi ngắm hoa tại thực địa.

Lễ hội hoa anh đào hồ Seokchon là một hoạt động du lịch tiêu biểu hằng năm của quận Songpa. Xung quanh hồ Seokchon được bao bọc bởi những hàng cây anh đào. Điều này góp phần tạo nên sự thoáng mát cho không gian nơi đây. Dạo bước dưới những hàng cây, cảm nhận sự yên tĩnh giữa phố thị ồn ào mới thấy cuộc sống yên bình làm sao. Những mệt mỏi, bộn bề công việc như được khỏa lấp, lòng người thấy nhẹ nhàng, thanh thản đến lạ.

Chính quyền quận Songpa cho biết đã có 5 triệu lượt người đến hồ Seokchon vào năm ngoái để tận hưởng vẻ đẹp của hoa anh đào.

My Tống / Nguồn: Tổng hợp
LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE