Ngô Thanh Vân đằm thắm trong các thiết kế của Phương My

Thứ hai, 19/01/2015, 00:00

Dựa lại những mẫu trang phục tiêu biểu của thương hiệu PHUONG MY nằm trong hai Bộ sưu tập Xuân Hè 2014 và Thu Đông 2014/15. Dòng Limited mới nhất đã được giới thiệu trên chất liệu vải và hoạ tiết mới trong dịp Giáng Sinh 2014 vừa qua tại khu trung tâm mua sắm Takashimaya ở Singapore.

Phương My là Nhà thiết kế Việt đầu tiên có Bộ sưu tập được giới thiệu và bày bán tại Takashimaya. 

Sự kiện tại Takashimaya - Singapore đã thu hút khoảng 7.000 khách mời đến tham quan và thưởng thức các Bộ sưu tập. Nhiều phụ nữ đến từ những đất nước có nền công nghiệp thời trang phát triển đã dành nhiều lời khen ngợi đến vẻ đẹp của sự đơn giản, nữ tính mà sang trọng, quyến rũ từ thương hiệu Việt. 

Mặc dù bận rộn với dự án phim Tết "Ngày nảy ngày nay" do mình sản xuất và đóng vai chính, Ngô Thanh Vân vẫn vui vẻ nhận lời mời thể hiện các thiết kế nổi bật nhất của Phương My trong mùa Holiday 2014-2015. Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ đồng hành cùng thương hiệu PHUONG MY từ những ngày đầu tiên. 

Nữ diễn viên khoe đường cong nuột nà trong các thiết kế có phom dáng và cắt cúp tinh tế, với những gam màu tươi sáng dành cho mùa lễ hội như đỏ, xanh lá.

Bộ sưu tập Limited 2014 2015 giới thiệu những kiểu dáng trang phục kín đáo mà phóng khoáng và quyến rũ đến ngẩn ngơ. Bên cạnh đó, bộ sưu tập được áp dụng cho mùa holiday năm nay chỉ được bày bán có giới hạn tại Takashimaya - Singapore với sắc đỏ rực rỡ là điểm nhấn trong Bộ sưu tập này.

Bộ sưu tập sử dụng những hoạ tiết in hoa được hoạ sĩ người Nhật Bản vẽ riêng cho PHUONG MY Limited 2014-2015 để đảm bảo đúng tinh thần và hình ảnh của thương hiệu, tôn lên sự sang trọng và quý phái của người phụ nữ.

PHUONG MY Limited Collection 

Photographed by : Zhang Jingna

Model: Ngo Thanh Van 

Make Up: Nam Trung 

Hair: Bale Hữu Tường

Set Designed: Zhang Jingna & Phuong My 

Flower by: Padma de Fleur 

Set Design Assistant: Lý Bình Sơn

Photographer Assistant: Ernie Chang

Stylist Assistant: Thao Nguyen 

Location: S3 Studios

 

LATEST NEWS
HOT DEALS
Trang thông tin du lịch và phong cách sống Travellive+
MAY YOU LIKE IT
BEST IN TRAVELLIVE